Ứng dụng XTayPro mở rộng sang thị trường Đông Á

2 Thanh Niên Online
Ứng dụng XTayPro (Việt Nam) vừa được Chính phủ Hàn Quốc cấp phép thành lập XTayPro Korea, bước đệm để mở rộng sang thị trường Đông Á.
XTayPro hiện có phiên bản ứng dụng trên iOS và Android /// Ảnh chụp màn hình XTayPro hiện có phiên bản ứng dụng trên iOS và Android - Ảnh chụp màn hình
XTayPro hiện có phiên bản ứng dụng trên iOS và Android
Ảnh chụp màn hình
XTayPro thực chất là mô hình kinh tế chia sẻ. Ứng dụng này kết nối những người đi du lịch, công tác với những người có nhu cầu mua sắm các sản phẩm từ nước ngoài hoặc có nhu cầu gởi bưu kiện từ Việt Nam đi. Qua việc kết nối như vậy, XTayPro tạo nên một cộng đồng “mua giùm - xách hộ”, kết nối giữa mọi người ở nhiều quốc gia.
Trước đó, XtayPro đã được chọn vào vòng 80 đội tham dự vòng tăng tốc 4 tháng tại Seoul (Hàn Quốc) bắt đầu từ ngày 17.8 của chương trình K-Startup Grand Challenge. Đây là chương trình do Chính phủ Hàn Quốc tổ chức với mục đích xây dựng một hệ sinh thái mở, giúp các startup mở rộng thị trường thông qua việc sử dụng Hàn Quốc làm bệ phóng tiến vào thị trường châu Á rộng lớn.
Để đặt chân đến K-Startup Grand Challenge 2018, XTayPro đã vượt qua hơn 1.700 startup khác, có cả những startup Việt Nam và nước ngoài, để trở thành 1 trong 80 startup tham gia chương trình tăng tốc diễn ra trong 4 tháng của K-Startup Grand Challenge 2018.
Tuy nhiên, chỉ trong vòng 2 tháng tham gia, XTayPro đã xuất sắc được Chính phủ Hàn Quốc cấp phép thành lập XTayPro Korea, chính thức mở rộng thị trường sang Đông Á.
Anh Nguyễn Trung Hiếu - nhà sáng lập và Tổng giám đốc của XTayPro chia sẻ: “Tham gia K-Startup Grand Challenge 2018 là cơ hội lớn cũng như là bước tiến cần thiết và vững chắc cho XTayPro tiến vào thị trường Hàn Quốc và tiến ra xa hơn trên thị trường thế giới”.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Hoàng Thành

Nguyễn Hoàng Thành

App hay, chúc XTayPro ngày càng vươn xa!
Nguyễn Mậu Tuất

Nguyễn Mậu Tuất

Chúc mừng XTayPro

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm