Ứng dụng Your Phone tối ưu trên Galaxy Note 10/10+

0 Thanh Niên Online
Là một phần trong mối quan hệ đối tác chiến lược mới với Microsoft, Samsung đã tích hợp sẵn ứng dụng Your Phone của Microsoft vào bộ đôi Galaxy Note 10/10+ của mình.
Galaxy Note 10/10+ được Microsoft tối ưu hóa khả năng hoạt động của Your Phone   /// Ảnh: AFP Galaxy Note 10/10+ được Microsoft tối ưu hóa khả năng hoạt động của Your Phone - Ảnh: AFP
Galaxy Note 10/10+ được Microsoft tối ưu hóa khả năng hoạt động của Your Phone
Ảnh: AFP
Theo Neowin, điểm thú vị là không chỉ được tích hợp vào bên trong Galaxy Note10/10+, ứng dụng Your Phone thậm chí còn có khả năng truy cập dễ dàng hơn. Ghi nhận từ người dùng trên Twitter cho thấy chiếc điện thoại cao cấp mới được Samsung tung ra thị trường hôm 23.8 thực sự mang đến trải nghiệm cải thiện rất nhiều.
Người dùng đang báo cáo rằng thông tin đồng bộ hóa giữa Galaxy Note 10/10+ và máy tính Windows 10 nhanh hơn nhiều so với trên các điện thoại khác. Việc gửi tin nhắn cũng gần như ngay lập tức. Hơn nữa, có vẻ như tính năng phản chiếu màn hình trong Your Phone bỏ qua một số yêu cầu mà người dùng phải gặp trên các điện thoại khác.
Trong trường hợp chạy bản cập nhật tháng 5.2019 của Windows 10 trở lên, nó sẽ không yêu cầu sử dụng Bluetooth. Rõ ràng đó là sự hợp tác mang lại lợi ích cho cả hai giữa Samsung và Microsoft.
Dĩ nhiên, vẫn còn phải xem liệu Microsoft có cải thiện Your Phone trên các điện thoại khác hay chúng sẽ được độc quyền cho các điện thoại cao cấp mới nhất của Samsung. Tính năng Link with Windows đã có mặt trên các thiết bị cũ của Samsung, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ liệu chúng có nhận được các lợi ích tương tự hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm