Vivo giới thiệu điện thoại màn hình thác nước Apex 2020

0 Thanh Niên Online
Vivo vừa ra mắt chiếc điện thoại dưới dạng ý tưởng mới - Apex 2020, chứa nhiều công nghệ hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng di động trong những năm tới.
Apex 2020 tiếp tục phô diễn những công nghệ có thể đến smartphone tương lai   /// Ảnh: vivo Apex 2020 tiếp tục phô diễn những công nghệ có thể đến smartphone tương lai - Ảnh: vivo
Apex 2020 tiếp tục phô diễn những công nghệ có thể đến smartphone tương lai
Ảnh: vivo
Apex 2020 có màn hình thác nước, không chứa bất kỳ nút hoặc cổng nào, và đi kèm hỗ trợ sạc không dây 60W. Màn hình 6,45 inch của máy có các cạnh cong 120 độ. Màn hình của điện thoại bao quanh cạnh giống như trên Mate 30 Pro của Huawei, nhưng mức độ cong cao hơn khiến cho toàn bộ điều này trở nên nổi bật hơn.
Màn hình không có bất kỳ notch hay phần đục lỗ nào vì Apex 2020 có công nghệ camera selfie 16 MP ẩn dưới màn hình. Vivo nói rằng độ truyền ánh sáng tới camera dưới màn hình đã được cải thiện rất nhiều so với các công nghệ hiện tại và công ty cũng sử dụng các thuật toán khác nhau để cải thiện ảnh selfie.
Một điểm nổi bật khác của Apex 2020 là nó thiếu bất kỳ loại nút hoặc cổng vật lý nào. Đây là một tính năng chúng ta đã thấy trong điện thoại ý tưởng Apex 2019. Để bù đắp cho việc thiếu cổng, thiết bị có hỗ trợ sạc không dây công suất lên đến 60W mà theo Vivo, nó có thể sạc đầy một viên pin 2.000 mAh chỉ trong 20 phút, mặc dù công ty không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về dung lượng pin của Apex 2020.
Vivo giới thiệu điện thoại màn hình thác nước Apex 2020  - ảnh 1

Máy đi kèm màn hình thác nước với góc cong 120 độ tuyệt đẹp

Ảnh: vivo

Ở mặt sau, Apex 2020 đi kèm camera 48 MP với tính năng ổn định giống như gimbal. Điều này có nghĩa là toàn bộ mô-đun máy ảnh đã được ổn định mà Vivo tuyên bố sẽ mang đến hiệu quả hơn tới 200% so với triển khai OIS được tìm thấy trên smartphone hiện tại. Ngoài ra còn có camera phụ 16 MP hỗ trợ zoom quang từ 5x đến 7,5x. Hệ thống mô-đun zoom kính tiềm vọng có ống kính di chuyển để đạt được điều này.
Các thông số kỹ thuật khác của Apex 2020 bao gồm chip Snapdragon 865, RAM 12 GB, bộ nhớ trong 256 GB và kết nối 5G.
Hiện Apex 2020 chỉ là một điện thoại ý tưởng, có nghĩa nó sẽ không bao giờ được bán ra thị trường. Tuy nhiên, điện thoại sẽ mang đến cho chúng ta cái nhìn về những gì có thể đến với smartphone trong tương lai.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm