Vỏ bảo vệ iPhone X không tương thích với iPhone Xs

0 Thanh Niên Online
Mặc dù iPhone X và Xs có kích thước tương tự nhau, nhưng dùng vỏ bảo vệ của iPhone X để xài lại trên iPhone Xs thì không khả thi.
Những chiếc vỏ iPhone X cũ không hoàn toàn tương thích với iPhone Xs  /// Ảnh chụp màn hình MacRumors Những chiếc vỏ iPhone X cũ không hoàn toàn tương thích với iPhone Xs - Ảnh chụp màn hình MacRumors
Những chiếc vỏ iPhone X cũ không hoàn toàn tương thích với iPhone Xs
Ảnh chụp màn hình MacRumors
Theo PhoneArena, một trong những lý do khiến Apple không muốn đề cập đến iPhone X trong buổi lễ ra mắt sản phẩm hôm 12.9 là vì công ty đã khai tử chiếc smartphone này để thay thế hoàn toàn bằng iPhone Xs.
Nhưng một lý do quan trọng khác mà ít người chú ý đó là phần lồi của máy ảnh iPhone Xs lớn hơn một chút so với những gì có trên iPhone X, thậm chí cảm biến cũng đã được di chuyển.
Ngoài ra, ngay cả những người sử dụng vỏ bảo vệ iPhone X thông thường cũng có thể gặp vấn đề. Cụ thể, vỏ bảo vệ vừa khít quanh khu vực máy ảnh dọc của X có thể có vấn đề tương thích với diện tích của iPhone Xs vốn dài và rộng hơn một chút.
Sự cố xảy ra do máy ảnh iPhone Xs cao hơn 1,37 mm so với iPhone X. Chính vì vậy nếu đang muốn sử dụng vỏ bảo vệ cũ của mình trên iPhone Xs mới thì người dùng cần suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trí tuệ nhân tạo chưa thực sự hoàn thiện /// Ảnh: AFP

Vì sao AI chưa thể ngăn chặn bạo lực trực tuyến

Dù trí thông minh nhân tạo có thể nhận diện khuôn mặt, gợi ý chương trình tivi, đánh cờ… nhưng rõ ràng công nghệ này vẫn còn nhiều hạn chế, cụ thể là trong vụ việc xả súng tại New Zealand vừa rồi.