Vodafone tạm hoãn nâng cấp Android 4.1

0
(TNO) Đại diện của nhà mạng Vodafone ở Úc vừa tuyên bố sẽ tạm hoãn việc nâng cấp lên bản Android 4.1 cho chiếc Nexus S của mình, bởi phiên bản bị lỗi liên quan đến việc gọi khẩn cấp trên máy.

Theo Cnet, bản cập nhật Android 4.1 (hay còn gọi là Jelly Bean) là phiên bản cải tiến với tốc độ xử lý nhanh, cùng khả năng tương thích trên nhiều thiết bị cao.

Trước đó, nhà mạng Vodafone ở Úc đã tuyên bố sẽ sớm cập nhật phiên bản này cho chiếc Nexus S của hãng, đồng thời cũng trở thành đơn vị đầu tiên trên thế giới cập nhật phiên bản này.

Tuy nhiên, trong quá trình chạy thử nghiệm thì nhà mạng Vodafone ở Úc phát hiện phiên bản này bị một số lỗi, khiến cho việc thực hiện cuộc gọi khẩn cấp thông qua nhà mạng không thể thực hiện được.

Hiện tại, nhà mạng Vodafone ở Úc vẫn chưa cho biết khi nào sẽ khắc phục được lỗi này.

Thành Luân

>> Google phát hành mã nguồn mở Android 4.1
>> Sau Ice Cream Sandwich là Jelly Bean
>> Điện thoại HTC chuẩn bị "xơi đậu" Android

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng loạt Pixel 2 sẽ mất đi một tính năng quan trọng  /// Ảnh chụp màn hình Business Insider

Pixel 2 sắp mất một tính năng quan trọng

Nếu vẫn sử dụng Pixel 2 hoặc Pixel 2 XL làm công cụ chụp ảnh hằng ngày, người dùng sẽ phải đối diện với hạn chế ảnh hưởng đến trải nghiệm nhiếp ảnh cá nhân.
Microsoft Edge là một trong những trình duyệt dựa trên Chromium  /// Ảnh: eWeek

Google giới hạn API đồng bộ hóa Chrome

Google thông báo rằng họ sẽ giới hạn quyền truy cập vào các API cho phép các tính năng như đồng bộ hóa Chrome và Click to Call để chỉ các trình duyệt của họ mới có thể sử dụng chúng.