WhatsApp thêm tính năng xóa tin nhắn đã gửi

0 Thanh Niên Online
Sau khi thêm tính năng theo dõi vị trí theo thời gian thực với bạn bè hồi đầu tháng, WhatsApp tiếp tục mang đến tính năng mới đó là xóa các tin nhắn đã gửi.
Người dùng WhatsApp giờ đây có thêm tùy chọn xóa thông điệp đã gửi  /// Ảnh: AFP Người dùng WhatsApp giờ đây có thêm tùy chọn xóa thông điệp đã gửi - Ảnh: AFP
Người dùng WhatsApp giờ đây có thêm tùy chọn xóa thông điệp đã gửi
Ảnh: AFP
Theo Neowin, để truy cập tính năng này, bạn chỉ cần nhấn giữ tin nhắn muốn xóa, nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn, bao gồm cả “delete for me” và “delete for everyone”.
“Delete for me” chỉ xóa tin nhắn khỏi cuộc trò chuyện và có sẵn cho người dùng. “Delete for everyone” cũng loại bỏ tin nhắn khỏi thiết bị của người nhận, nhưng có một số hạn chế. Thứ nhất, nó chỉ hoạt động trong 7 phút sau khi tin nhắn được gửi, và sau 7 phút thì tùy chọn này sẽ không còn xuất hiện. Ngoài ra, không có gì đảm bảo người nhận không đọc được thư sau khi bạn đã chọn nó.
Được biết, công ty đang triển khai tính năng cho tất cả người dùng WhatsApp, chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cáp Lightning mặc định của iPhone có khả năng chịu uốn không cao nên dễ hư sau một thời gian sử dụng /// Ảnh: Shutterstock>

Cáp sạc iPhone siêu bền

Thiết kế dây Lightning là một cải tiến so với chuẩn sạc cũ của Apple, nhưng dây cáp của nó vẫn dễ bị hao mòn. Vì vậy, nếu muốn tìm một sợi dây sạc siêu bền, bạn có thể tham khảo một số mẫu sau đây.
MS Word có thể xử lý khá nhiều định dạng tập tin khác nhau>

Dùng Microsoft Word để mở nhiều tập tin khác nhau

Nếu biết cách tinh chỉnh, bạn có thể sử dụng chính ứng dụng văn phòng Word để mở các định dạng khác như hình ảnh, PDF, bảng tính exel một cách dễ dàng, mà không cần phải dùng để công cụ chuyên dụng.