WhatsApp thêm tính năng xóa tin nhắn đã gửi

0 Thanh Niên Online
Sau khi thêm tính năng theo dõi vị trí theo thời gian thực với bạn bè hồi đầu tháng, WhatsApp tiếp tục mang đến tính năng mới đó là xóa các tin nhắn đã gửi.
Người dùng WhatsApp giờ đây có thêm tùy chọn xóa thông điệp đã gửi  /// Ảnh: AFP Người dùng WhatsApp giờ đây có thêm tùy chọn xóa thông điệp đã gửi - Ảnh: AFP
Người dùng WhatsApp giờ đây có thêm tùy chọn xóa thông điệp đã gửi
Ảnh: AFP
Theo Neowin, để truy cập tính năng này, bạn chỉ cần nhấn giữ tin nhắn muốn xóa, nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn, bao gồm cả “delete for me” và “delete for everyone”.
“Delete for me” chỉ xóa tin nhắn khỏi cuộc trò chuyện và có sẵn cho người dùng. “Delete for everyone” cũng loại bỏ tin nhắn khỏi thiết bị của người nhận, nhưng có một số hạn chế. Thứ nhất, nó chỉ hoạt động trong 7 phút sau khi tin nhắn được gửi, và sau 7 phút thì tùy chọn này sẽ không còn xuất hiện. Ngoài ra, không có gì đảm bảo người nhận không đọc được thư sau khi bạn đã chọn nó.
Được biết, công ty đang triển khai tính năng cho tất cả người dùng WhatsApp, chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm