WhatsApp thử nghiệm tính năng trả lời riêng tư cho Android

0 Thanh Niên Online
Nếu đang chạy phiên bản beta của WhatsApp trên Android, người dùng sẽ được tiếp cận với tính năng mới mà Facebook sắp triển khai thử nghiệm, cho phép họ trả lời riêng tư cho ai đó trong nhóm.
WhatsApp đang bắt đầu thử nghiệm thêm tính năng mới nhằm thu hút người dùng  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena WhatsApp đang bắt đầu thử nghiệm thêm tính năng mới nhằm thu hút người dùng - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
WhatsApp đang bắt đầu thử nghiệm thêm tính năng mới nhằm thu hút người dùng
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo PhoneArena, tính năng mới có tên Reply Privately này được bật trong cuộc trò chuyện nhóm. Nhưng để sử dụng tính năng nó, người dùng sẽ phải chọn tin nhắn muốn trả lời và nhấn vào ba dấu chấm ở đầu cuộc trò chuyện trước khi chọn “Reply Privately”.
Ghi nhận của WaBetaInfo chỉ ra rằng, Reply Privately cho phép người dùng WhatsApp thực hiện ngay cả với những tin nhắn nhóm cũ, không quan trọng rằng nhóm đó đã được người quản trị đóng hay chưa.
Hiện tại tính năng Reply Privately chỉ có sẵn trong phiên bản beta của WhatsApp dành cho Android và chưa rõ khi nào phiên bản hoàn thiện của nó được ra mắt, cũng như có được thử nghiệm trên iOS hay không.
Được biết trước đó người đứng đầu Facebook Mark Zuckerberg cho biết họ xem iMessage của Apple như là một đối thủ trực tiếp trên thị trường nhắn tin di động, nơi công ty có 2 tiện ích nổi tiếng là Messenger và WhatsApp. Bổ sung thêm các tính năng hữu dụng sẽ giúp sản phẩm của Facebook thêm phần sức mạnh và thu hút người dùng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Theo nhiều người thì cụm camera mới đã góp phần làm iPhone 11 Pro xấu xí hơn  /// Ảnh chụp màn hình Techcrunch

Thiết kế của iPhone 11 Pro bị chê 'thật xấu xí'

Apple và Google vừa trình làng những chiếc smartphone với cụm camera nổi bật ở phía sau, nhằm tăng cường số lượng camera. Tuy nhiên, khó có thể phủ nhận rằng đó đều là những chiếc điện thoại có thiết kế không đẹp về mặt thẩm mỹ.
Apple muốn hiện thực hóa giấc mơ kính AR vào năm sau?  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Apple ra mắt kính AR vào năm 2020

Bloomberg vừa đăng tải báo cáo cho biết Apple đã nhắm mục tiêu ra mắt một kính thực tế ảo tăng cường (AR) vào năm 2020, đúng như dự đoán từ nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo trước đó.