WhatsApp thử nghiệm tính năng trả lời riêng tư cho Android

0 Thanh Niên Online
Nếu đang chạy phiên bản beta của WhatsApp trên Android, người dùng sẽ được tiếp cận với tính năng mới mà Facebook sắp triển khai thử nghiệm, cho phép họ trả lời riêng tư cho ai đó trong nhóm.
WhatsApp đang bắt đầu thử nghiệm thêm tính năng mới nhằm thu hút người dùng  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena WhatsApp đang bắt đầu thử nghiệm thêm tính năng mới nhằm thu hút người dùng - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
WhatsApp đang bắt đầu thử nghiệm thêm tính năng mới nhằm thu hút người dùng
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo PhoneArena, tính năng mới có tên Reply Privately này được bật trong cuộc trò chuyện nhóm. Nhưng để sử dụng tính năng nó, người dùng sẽ phải chọn tin nhắn muốn trả lời và nhấn vào ba dấu chấm ở đầu cuộc trò chuyện trước khi chọn “Reply Privately”.
Ghi nhận của WaBetaInfo chỉ ra rằng, Reply Privately cho phép người dùng WhatsApp thực hiện ngay cả với những tin nhắn nhóm cũ, không quan trọng rằng nhóm đó đã được người quản trị đóng hay chưa.
Hiện tại tính năng Reply Privately chỉ có sẵn trong phiên bản beta của WhatsApp dành cho Android và chưa rõ khi nào phiên bản hoàn thiện của nó được ra mắt, cũng như có được thử nghiệm trên iOS hay không.
Được biết trước đó người đứng đầu Facebook Mark Zuckerberg cho biết họ xem iMessage của Apple như là một đối thủ trực tiếp trên thị trường nhắn tin di động, nơi công ty có 2 tiện ích nổi tiếng là Messenger và WhatsApp. Bổ sung thêm các tính năng hữu dụng sẽ giúp sản phẩm của Facebook thêm phần sức mạnh và thu hút người dùng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone X hiện không còn được Apple sản xuất mới /// Ảnh: AFP

Những lưu ý khi mua iPhone X

Hiện Apple đã ngưng sản xuất iPhone X. Tuy nhiên, phiên bản này vẫn đang được nhiều người quan tâm do trang bị cấu hình mạnh và màn hình OLED đẹp mắt. Nếu tính mua dưới dạng máy cũ, cần lưu ý một số vấn đề sau.
 /// Ảnh: Reuters

Trung Quốc đẩy mạnh 5G và AI, cạnh tranh với Mỹ

Cơ quan hoạch định kinh tế hàng đầu Trung Quốc cho biết đầu tư vào “cơ sở hạ tầng mới” như trí tuệ nhân tạo (AI) và 5G là ưu tiên hàng đầu, giữa lúc nước này cạnh tranh với Mỹ về mặt công nghệ.