Winamp chính thức 'hồi sinh' với phiên bản dùng thử

0 Thanh Niên Online
Giới công nghệ đã thực sự vui mừng với việc Winamp 'hồi sinh' trở lại, bằng phiên bản hoàn toàn mới có thể giải quyết mọi nhu cầu nghe nhạc dù rằng đây chỉ mới là bản thử nghiệm.
Giao diện Winamp 5.8 Beta vừa phát hành /// Ảnh chụp màn hình Giao diện Winamp 5.8 Beta vừa phát hành - Ảnh chụp màn hình
Giao diện Winamp 5.8 Beta vừa phát hành
Ảnh chụp màn hình
Theo Howtogeek, phiên bản mới có tên mã Winamp 5.8 Beta đang được cung cấp tại địa chỉ winamp.com. Phiên bản mới này có khả năng tương thích Windows 10 và là phần mềm miễn phí.
Winamp 5.8 Beta tốt hơn rất nhiều so với bản "lạc hậu" trước đây, nhưng vẫn còn một chút lỗi, chẳng hạn nếu bạn có màn hình độ phân giải cao hay 4K, Winamp rất dễ bị treo. Nếu đang sử dụng skin Modern, người dùng có thể sửa lỗi này bằng cách nhấp chuột phải vào mỗi cửa sổ và chọn Window Settings > Scaling > 200% (hoặc bất kỳ tỷ lệ nào bạn thích).
Tuy nhiên, dường như không có dấu hiệu cho thấy Llama, công ty sở hữu Winamp tiếp tục thêm các tính năng mới vào phiên bản 5.8, hoặc sửa bất kỳ thứ gì. Trang web tải xuống cho biết phiên bản này không phải là một dự án tốt nhất của công ty, bởi hãng còn sẽ phát triển một phiên bản Winamp mới khác trong tương lai.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Reuters

Trung Quốc đẩy mạnh 5G và AI, cạnh tranh với Mỹ

Cơ quan hoạch định kinh tế hàng đầu Trung Quốc cho biết đầu tư vào “cơ sở hạ tầng mới” như trí tuệ nhân tạo (AI) và 5G là ưu tiên hàng đầu, giữa lúc nước này cạnh tranh với Mỹ về mặt công nghệ.
Test Pilot đã chính thức ngừng hoạt động  /// Ảnh: Mozilla

Mozilla đóng cửa chương trình Test Pilot

Mozilla vừa thông báo đóng cửa chương trình thử nghiệm Test Pilot, vốn cho phép người dùng Firefox cài đặt chức năng trình duyệt mới dưới dạng tiện ích bổ sung.