Windows Phone không còn đồng bộ với Facebook

0 Thanh Niên Online
(TNO) Dựa trên một số cập nhật trên Graph API của Facebook, không ít tính năng từng tích hợp của mạng xã hội ở Windows Phone đã không còn hoạt động ăn khớp.

(TNO) Dựa trên một số cập nhật trên Graph API của Facebook, không ít tính năng từng tích hợp của mạng xã hội ở Windows Phone đã không còn hoạt động ăn khớp.

Windows Phone không còn đồng bộ với Facebook - ảnh 1Những người dùng Facebook trên Windows Phone có thể bị sốc trước cập nhật mới của mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình Digital Trends
Điều này có nghĩa là thay đổi mã trên Facebook có thể đẩy các điện thoại và máy tính bảng Windows Phone vào tình trạng không còn đồng bộ hóa với mạng xã hội, theo trang Digital Trends.

Microsoft cho hay Facebook đã chỉnh sửa Graph API theo hướng “gây ảnh hưởng đến ứng dụng và dịch vụ”.

Trước đây, có một dạng công cụ ẩn được sử dụng để kết nối tài khoản Microsoft với tài khoản Facebook. Ví dụ, nó bổ sung danh sách bạn bè trên Facebook cho Outlook, Windows People, và giữ chúng được đồng bộ hóa với nhau, thêm tính năng cho phép hình ảnh và clip được tạo ra trên thiết bị Windows Phone được chia sẻ dễ dàng và nhanh chóng trên Facebook.

Microsoft gói chung các tính năng trên thành Facebook Connect, và giờ đây Graph API đã thay đổi, những tính năng từng được cung cấp sẽ mất đi sự hỗ trợ vốn có.

Thay vào đó, hoạt động chia sẻ và đồng bộ sẽ phải được thiết lập bằng tay theo từng trường hợp.

Theo Microsoft, một số ứng dụng đã bị ảnh hưởng, bao gồm Calendar, Photos, People, OneDrive, Outlook, Contacts và Movie Maker, toàn bộ trên Windows Phone 7, Windows Phone 8 và Windows Phone 8.1.

Microsoft chưa có kế hoạch điều chỉnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm