Xiaomi mở cuộc thi ảnh điện thoại 'khủng' toàn cầu

0 Thanh Niên Online
Hãng sản xuất điện thoại thông mình Xiaomi vừa triển khai cuộc thi ảnh toàn cầu với tên gọi Xiaomi Photographic Challenge, có tổng giải thưởng lên đến 50.000 USD.
Xiaomi tìm kiếm những bức ảnh đẹp từ điện thoại thông minh của hãng /// Ảnh chụp màn hình Xiaomi tìm kiếm những bức ảnh đẹp từ điện thoại thông minh của hãng - Ảnh chụp màn hình
Xiaomi tìm kiếm những bức ảnh đẹp từ điện thoại thông minh của hãng
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, tất cả các bức ảnh tham gia cuộc thi này phải được chụp bằng điện thoại của Xiaomi và bức ảnh chiến thắng sẽ được lựa chọn bởi đội ngũ fan hùng hậu trên toàn cầu của thương hiệu này. Cuộc thi hoàn toàn miễn phí trên toàn cầu và để tham gia, người dùng phải mở một tài khoản Xiaomi và hạn chót để nộp ảnh tham gia cuộc thi là ngày 23.11.2018.
Những người tham gia cần gửi một bức ảnh chưa qua chỉnh sửa thuộc một trong bốn chủ đề gồm: Tự nhiên (Natural look), Mảnh ghép của thế giới (Piece of the world), Đẹp như mơ (dreamscape) và Tại sao phải nghiêm túc như thế (Why so serious).
Những bức ảnh này buộc phải có thông tin EXIF và dung lượng từ 300KB đến 10MB. Mỗi người có thể gửi tối đa sáu ảnh cho mỗi chủ đề và để vượt qua vòng đầu tiên, mỗi bức ảnh cần nhận được ít nhất ba lượt thích. Các chuyên gia về nhiếp ảnh sẽ tiến hành chọn lựa 100 bức ảnh cuối cùng (25 bức mỗi thể loại) và chương trình bầu chọn toàn cầu cho các fan Xiaomi sẽ bắt đầu từ ngày 27.11 đến 6.12.2018.
Người chiến thắng mỗi chủ đề sẽ nhận được 10.000 USD, trong khi người về nhì cũng bỏ túi 2.000 USD và bốn người đoạt giải ba sẽ nhận được 500 USD mỗi người. Tất cả những người chiến thắng sẽ phải gửi một bản sao hộ chiếu để nhận được giải thưởng của họ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến sóng radar sẽ nhận diện cử động của ngón tay để điều khiển vật thể /// Google

Điều khiển vật thể bằng cảm biến radar

Google lần đầu giới thiệu về cảm biến sóng radar vào năm 2015 với tên gọi là dự án Soli, và giờ đây loại công nghệ này đang được nghiên cứu và phát triển để tiếp tục mở rộng khả năng của nó.