Xiaomi phát triển smartphone dùng máy quét vân tay trong màn hình giá rẻ

0 Thanh Niên Online
Báo cáo từ XDA-Developers tiết lộ ít nhất 3 điện thoại mới của Xiaomi - với 2 sản phẩm dùng nền tảng Android One, đang được phát triển đi kèm công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình (FOD).
Công nghệ FOD đang tiến dần đến các sản phẩm tầm trung  /// Ảnh: GSMArena Công nghệ FOD đang tiến dần đến các sản phẩm tầm trung - Ảnh: GSMArena
Công nghệ FOD đang tiến dần đến các sản phẩm tầm trung
Ảnh: GSMArena
Theo GSMArena, các sản phẩm này rất có thể được đặt tên là Xiaomi Mi A3 và Mi A3 Lite. Sản phẩm thứ ba có thể là bản kế nhiệm của Xiaomi Mi 6X, hay Xiaomi Mi 7X.
Hiện tại, Xiaomi chỉ có các dòng smartphone Mi 8 và Mi 9 cũng như sản phẩm chơi game mới nhất Black Shark 2 được tích hợp công nghệ quét vân tay dưới màn hình. Tuy nhiên, các thiết bị này có giá bán còn khá cao.
Xiaomi lâu nay vẫn được nhiều người biết đến với thương hiệu bán các dòng smartphone giá rẻ, chính vì thế với thông tin vừa chia sẻ thì người dùng sẽ sớm tiếp cận công nghệ vân tay trong màn hình ở các dòng máy giá rẻ.
Ngoài Xiaomi, thì Vivo, Oppo và Samsung cũng đã triển khai công nghệ vân tay dưới màn hình trong những sản phẩm mới nhất của họ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm