Xuất hiện khung vỏ iPhone 8

0 Thanh Niên Online
Thông tin về thế hệ iPhone tiếp theo của Apple tiếp tục xuất hiện, khi phần khung vỏ mặt trước/sau của máy vừa được chia sẻ.
Phần khung vỏ mặt trước/sau được cho là của iPhone 8 vừa xuất hiện /// Ảnh chụp màn hình Phần khung vỏ mặt trước/sau được cho là của iPhone 8 vừa xuất hiện - Ảnh chụp màn hình
Phần khung vỏ mặt trước/sau được cho là của iPhone 8 vừa xuất hiện
Ảnh chụp màn hình
Theo CNET, hình ảnh vừa được chia sẻ được cho là phần khung vỏ mặt trước/sau của iPhone 8. Qua đó, có thể thấy mặt trước của iPhone 8 trang bị màn hình cảm ứng hoàn toàn, còn mặt sau dùng cụm camera kép nhưng được đặt theo chiều dọc.
Điều này phù hợp với các thông tin gần đây cho rằng Apple đã hoàn thiện công nghệ nhận dạng vân tay nhúng thẳng vào bên trong màn hình cảm ứng.
Một số thông tin còn cho biết iPhone 8 sẽ trang bị màn hình OLED với kích thước 5,8 inch, hỗ trợ công nghệ mở khóa máy bằng mống mắt, và lần đầu tiên có thêm công nghệ sạc không dây.
Trước đó, Ming-Chi Kuo - chuyên gia phân tích của hãng KGI Securities tin rằng, giá bán của iPhone 8 cũng sẽ cao hơn so với những mẫu iPhone còn lại. Hiện tại, phiên bản iPhone 7 Plus dung lượng 256 GB đang được chào bán với giá 969 USD.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm