Yahoo ra mắt ứng dụng đồng hồ báo thức cho Android

0 Thanh Niên Online
Yahoo vừa giới thiệu ứng dụng đồng hồ báo thức mới, được thiết kế nhằm mục đích giúp người dùng tiếp cận với những tin tức mới vào mỗi buổi sáng.
WakingNews Alarm Clock hiện tại chỉ có mặt trên Android  /// Ảnh chụp màn hình WakingNews Alarm Clock hiện tại chỉ có mặt trên Android - Ảnh chụp màn hình
WakingNews Alarm Clock hiện tại chỉ có mặt trên Android
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, ứng dụng của Yahoo có tên gọi WakingNews Alarm Clock sẽ đánh thức người dùng với các đoạn âm thanh tin tức mới nhất từ một số nguồn. Ứng dụng hiện được thử nghiệm trên các thiết bị Android, và người dùng có thể truy cập sớm vào đồng hồ báo thức bằng cách kết nối với Google Play Store. Yahoo sẽ đánh giá cao bất kỳ phản hồi nào mà người dùng gửi về.
Nguồn tin tức được cung cấp trên ứng dụng Yahoo bao gồm Huffington Post, Yahoo News, Yahoo Finance, Yahoo Sports, Yahoo Entertainment và Engadget.
Các âm thanh tin tức mới nhất có sẵn lúc 6:30 vào mỗi buổi sáng theo giờ ET, tức 18:30 theo giờ Việt Nam. Nếu muốn được đánh thức bởi những âm thanh khác thay vì tin tức, người dùng có thể truy cập vào phần thiết lập của ứng dụng để chọn âm thanh tiếng chim cúc cu, làn gió nhẹ, sương mù…
Ứng dụng WakingNews Alarm Clock được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng Android. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể nhấn vào nút phát để tin tức mới nhất phát ra mà không cần chờ báo thức được kích hoạt.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chủ tịch Taiwan Semiconductor Manufacturing  Morris Chang trong ảnh chụp tại Đài Loan tháng 10.2017 /// Ảnh: Reuters>

Khám phá doanh nghiệp châu Á đang lăm le soán ngôi Intel

Hơn 30 năm qua, Intel thống trị sản xuất chip, cho ra lò thành phần quan trọng nhất của phần lớn máy tính toàn cầu. Song ưu thế này đang đứng trước đe dọa từ một hãng mà nhiều người Mỹ chưa từng nghe tên.
 /// Ảnh: Adobe Stock>

5 dự báo quan trọng về AI trong năm 2019

Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), đặc biệt là học máy (machine learning) và học sâu (deep learning), có mặt được nhắc nhiều trong năm 2018. Độ “hot” của công nghệ này sẽ không hạ nhiệt trong năm sau.
Oppo R17 Pro sở hữu nhiều tính năng phần cứng tốt /// Ảnh: CNET>

Khám phá mẫu smartphone Oppo R17 Pro

R17 Pro là mẫu smartphone mới nhất của Oppo, và cũng là một trong những smartphone đầu tiên trang bị hệ thống camera 3 ống kính phía sau, bao gồm camera stereo ToF 3D.