Yahoo thay đổi giao diện trang chủ

0
(TNO) Yahoo ngày 3.3 đưa ra thông báo đã thay đổi giao diện trang chủ của mình (vn.yahoo.com), nhằm đem đến cho người dùng một trải nghiệm hiện đại, trực quan và phù hợp với nhiều thiết bị di động.

(TNO) Yahoo ngày 3.3 đưa ra thông báo đã thay đổi giao diện trang chủ của mình (vn.yahoo.com), nhằm đem đến cho người dùng một trải nghiệm hiện đại, trực quan và phù hợp với mọi thiết bị từ điện thoại thông minh, máy tính bảng đến máy tính cá nhân.

 Yahoo thay đổi giao diện trang chủ - ảnh 1
Giao diện mới của trang Yahoo Việt Nam - Ảnh chụp màn hình

Theo Yahoo, đợt thay đổi giao diện lần này được áp dụng cho 6 quốc gia gồm: Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam và Ấn Độ, giúp cho người dùng dễ dàng tìm thấy những nội dung mà họ quan tâm - tất cả nằm gọn trên một trang và có thể truy cập từ bất cứ thiết bị nào.

Cụ thể, người dùng có thể trải nghiệm trang Chủ Yahoo mới thân thiện hơn với thanh di chuyển được đơn giản hóa, có thể duyệt qua những tin tức đáng chú ý, kiểm tra email, thông tin về chứng khoán, đăng ảnh, xem thời tiết và xem cả sao tử vi của bạn ngay trong một giao diện quản lý chính.

Bên cạnh đó, giao diện mới này còn được tích hợp Facebook, cho phép người dùng có thể cập nhật nhanh ngày sinh nhật của bạn bè hoặc cho phép lưu lại/xóa đi những chuỗi tin tức thích/không thích xem trên Yahoo.

Thành Luân

>> Yahoo ra mắt 2 tạp chí điện tử mới
>> Quảng cáo trên Yahoo bị nhiễm mã độc
>> Yahoo áp dụng giao thức bảo mật SSL
>> Yahoo công bố logo mới

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuộc đua 5G đang được các quốc gia gấp rút chuẩn bị  /// Ảnh: Reuters

Thái Lan triển khai mạng 5G vào cuối năm nay

Cơ quan quản lý viễn thông của Thái Lan đã huy động 100,52 tỉ baht (khoảng 3,2 tỉ USD) trong các cuộc đấu giá phổ tần 5G, giúp dễ triển khai các mạng 5G thương mại dự kiến vào cuối năm nay.