YouTube bị sập trên toàn cầu

0 Thanh Niên Online
Sáng nay 17.10, người dùng YouTube đã đồng loạt thông báo dịch vụ này trên di động và cả trên nền web đều không hoạt động.
Màn hình YouTube không hiển thị bất kỳ thông tin nào
Ảnh chụp màn hình
Theo đó, khi truy cập vào địa chỉ YouTube.com hoặc dùng ứng dụng YouTube trên di động, người dùng chỉ thấy màn hình trắng hoặc thông báo "Đã xảy ra sự cố".
Ghi nhận trên trang Downdetector (trang ghi nhận sự cố internet toàn cầu), thì việc YouTube bị sập đang xảy ra ở rất nhiều nước trên thế giới. Tính đến 9 giờ 20 phút hôm nay, dịch vụ YouTube vẫn chưa hoạt động lại được.
Liên quan đến sự cố này, trong một thông báo vừa phát đi, Google - đơn vị vận hành YouTube, viết: "Xin cảm ơn mọi người đã thông báo về sự cố truy cập YouTube, YouTube TV và YouTube Music. Chúng tôi đang xử lý vấn đề này và sẽ thông tin thêm khi sự cố được khắc phục. Chúng tôi xin lỗi về những bất tiện do sự cố gây ra và sẽ liên tục cập nhật tình hình".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến sóng radar sẽ nhận diện cử động của ngón tay để điều khiển vật thể /// Google

Điều khiển vật thể bằng cảm biến radar

Google lần đầu giới thiệu về cảm biến sóng radar vào năm 2015 với tên gọi là dự án Soli, và giờ đây loại công nghệ này đang được nghiên cứu và phát triển để tiếp tục mở rộng khả năng của nó.