YouTube có hơn 1,5 tỉ người dùng xem nội dung hằng tuần

0 Thanh Niên Online
CEO YouTube - Susan Wojcicki vừa cho biết, hiện có hơn 1,5 tỉ người dùng đăng nhập để xem nội dung trên kênh này mỗi tuần.
YouTube sẽ ngày càng được cải thiện về khả năng tương thích trong thời gian tới  /// Ảnh: AFP YouTube sẽ ngày càng được cải thiện về khả năng tương thích trong thời gian tới - Ảnh: AFP
YouTube sẽ ngày càng được cải thiện về khả năng tương thích trong thời gian tới
Ảnh: AFP
Theo Neowin, liên quan đến các cải tiến sắp tới dành cho ứng dụng YouTube trên di động, Wojcicki nói rằng công việc quan trọng nhất của công ty lúc này là hiển thị video của mọi người theo cách tốt nhất có thể, bất kể họ tiến hành ghi lại ở định dạng nào. Điều này có thể bao gồm việc quay video đứng hoặc ngang, quay video với điện thoại di động hoặc DSLR, cũng như quay video ở tỷ lệ 4:3 hay 16:9.
Trong vài tuần tới, ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động sẽ tự động thích ứng với bất kỳ kích thước nào mà người dùng chọn để xem. Điều đó có nghĩa, nếu người dùng xem video dọc, vuông hoặc ngang, trình phát YouTube sẽ liên tục thay đổi để thích ứng với nó, giúp mọi người nhìn dễ hơn.
Dịch vụ cao cấp YouTube TV được phát hành hồi đầu năm nay cũng đã mở rộng ra nhiều khu vực mới sau vài tuần, bao gồm Dallas-Fort Worth, Washington DC, Houston, Atlanta, Phoenix, Detroit, Minneapolis-St. Paul, Miami-Fort Lauderdale, Orlando-Daytona Beach-Melbourne và Charlotte.
Ngoài ra, Wojcicki cũng tiết lộ rằng 12 dự án mới đang trong giai đoạn triển khai và sẽ sớm được YouTube phát hành đến người tiêu dùng.
Cuối cùng, cô Wojcicki cũng thông báo rằng YouTube và Daydream hiện đã cùng nhau làm việc với định dạng mới gọi là VR180 nhằm mở ra khả năng sáng tạo video VR với chi phí thấp hơn nhiều so với trước đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến sóng radar sẽ nhận diện cử động của ngón tay để điều khiển vật thể /// Google

Điều khiển vật thể bằng cảm biến radar

Google lần đầu giới thiệu về cảm biến sóng radar vào năm 2015 với tên gọi là dự án Soli, và giờ đây loại công nghệ này đang được nghiên cứu và phát triển để tiếp tục mở rộng khả năng của nó.
Máy tính lượng tử Q System One của IBM /// Ảnh: Extreme Tech

Muốn có máy tính lượng tử không phải dễ

Ông Blake Johnson suy nghĩ nhiều về cáp siêu dẫn và tủ siêu lạnh. Với tư cách phó chủ tịch kỹ thuật lượng tử tại Rigetti Computing, startup sản xuất máy tính lượng tử, ông chịu trách nhiệm tìm thành phần cần thiết.