YouTube ngừng gửi thông báo qua email khi có video mới

0 Thanh Niên Online
Người dùng YouTube sẽ không còn nhận được email thông báo khi có video mới, được tải lên bởi các kênh mà họ từng đăng ký (Subcribe).
YouTube sẽ không còn thông báo qua email khi có video mới tải lên  /// Ảnh chụp màn hình YouTube sẽ không còn thông báo qua email khi có video mới tải lên - Ảnh chụp màn hình
YouTube sẽ không còn thông báo qua email khi có video mới tải lên
Ảnh chụp màn hình
Trước đây người dùng YouTube sẽ luôn nhận được những email có nội dung thông báo kênh của họ đăng ký vừa tải lên một video mới, tính năng này nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin mới từ các kênh video. Nhưng nhược điểm của nó là sẽ khiến hộp thư của người dùng ngập tràn những thông báo như vậy, tuy tính năng này có thể tắt đi bằng cách thay đổi cài đặt nhưng không phải hầu hết người dùng có thể thực hiện được.
Theo một phát hiện mới của 9to5Google, gã khổng lồ tìm kiếm sẽ ngừng gửi thông báo qua email cho các video mới tải lên YouTube bắt đầu từ ngày 13.8 tới. Thay đổi này sẽ chỉ áp dụng cho các thông báo qua email, và các thông báo vẫn sẽ tiếp tục được gửi qua các ứng dụng di động Android, iOS, web. Lý do mà phía công ty đưa ra cho sự thay đổi này là chỉ có dưới 0,1% các thông báo qua email được đọc.
Mặc dù thay đổi là nhỏ, nhưng nó thực sự sẽ giúp người dùng giảm số lượng email không cần thiết nếu họ đăng ký nhiều kênh trên YouTube. Đồng thời sẽ giúp người dùng dễ dàng phát hiện và chú ý đến các email quan trọng hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

l>