YouTube TV tặng quà người dùng sau sự cố bị sập

0 Thanh Niên Online
Hiểu được những khó chịu của người dùng thuê bao trả phí dịch vụ YouTube TV sau sự cố ngừng hoạt động, Google đã có chính sách 'đền bù' lại cho khách hàng của mình.
YouTube TV đang tặng thuê bao trả phí 1 tuần sử dụng miễn phí /// Ảnh: Google YouTube TV đang tặng thuê bao trả phí 1 tuần sử dụng miễn phí - Ảnh: Google
YouTube TV đang tặng thuê bao trả phí 1 tuần sử dụng miễn phí
Ảnh: Google
Theo PhoneArena, một số dịch vụ của Google đã bị ảnh hưởng bởi sự cố ngừng hoạt động hôm 16.10, bao gồm YouTube, YouTube TV và YouTube Music. Vì một số dịch vụ này cung cấp lựa chọn trả phí nên rất nhiều người đã cảm thấy thất vọng khi sự cố xảy ra. Đó là lý do tại sao Google đã thông báo rằng các thuê bao YouTube TV sẽ được hãng tặng 1 tuần sử dụng miễn phí dịch vụ để bù đắp cho việc nó ngừng hoạt động trong nửa giờ.
“Chúng tôi xin lỗi về sự gián đoạn của YouTube TV bất ngờ vào ngày 16.10. Chúng tôi yêu dịch vụ TV của chúng tôi nhiều giống như bạn, và mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng bạn có thể truy cập vào các sự kiện và chương trình của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Để giúp thực hiện quyền này, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một tuần dịch vụ miễn phí”, Google thông báo. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Wing đã có thể giao hàng bằng máy bay không người lái, bắt đầu tại Mỹ /// Wing

Startup Wing của Alphabet được cấp phép giao hàng bằng drone

Wing, công ty khởi nghiệp thuộc sở hữu của Alphabet, đã trở thành công ty chuyển phát bằng máy bay không người lái đầu tiên giành được sự chấp thuận của Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) để thực hiện giao hàng thương mại tại Mỹ.