YouTube TV tặng quà người dùng sau sự cố bị sập

0 Thanh Niên Online
Hiểu được những khó chịu của người dùng thuê bao trả phí dịch vụ YouTube TV sau sự cố ngừng hoạt động, Google đã có chính sách 'đền bù' lại cho khách hàng của mình.
YouTube TV đang tặng thuê bao trả phí 1 tuần sử dụng miễn phí /// Ảnh: Google YouTube TV đang tặng thuê bao trả phí 1 tuần sử dụng miễn phí - Ảnh: Google
YouTube TV đang tặng thuê bao trả phí 1 tuần sử dụng miễn phí
Ảnh: Google
Theo PhoneArena, một số dịch vụ của Google đã bị ảnh hưởng bởi sự cố ngừng hoạt động hôm 16.10, bao gồm YouTube, YouTube TV và YouTube Music. Vì một số dịch vụ này cung cấp lựa chọn trả phí nên rất nhiều người đã cảm thấy thất vọng khi sự cố xảy ra. Đó là lý do tại sao Google đã thông báo rằng các thuê bao YouTube TV sẽ được hãng tặng 1 tuần sử dụng miễn phí dịch vụ để bù đắp cho việc nó ngừng hoạt động trong nửa giờ.
“Chúng tôi xin lỗi về sự gián đoạn của YouTube TV bất ngờ vào ngày 16.10. Chúng tôi yêu dịch vụ TV của chúng tôi nhiều giống như bạn, và mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng bạn có thể truy cập vào các sự kiện và chương trình của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Để giúp thực hiện quyền này, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một tuần dịch vụ miễn phí”, Google thông báo. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm