YouTube VR cập bến Oculus Go

0 Thanh Niên Online
Google vừa chính thức phát hành YouTube VR đến với Oculus Go, cho phép người dùng trải nghiệm "trung tâm chiếu phim" 360 độ và 180 độ mà công ty giới thiệu trước đó 2 tháng.
Người dùng đã có thể thưởng thức YouTube VR một cách hoàn hảo với Oculus Go  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear Người dùng đã có thể thưởng thức YouTube VR một cách hoàn hảo với Oculus Go - Ảnh chụp màn hình SlashGear
Người dùng đã có thể thưởng thức YouTube VR một cách hoàn hảo với Oculus Go
Ảnh chụp màn hình SlashGear
Theo Neowin, YouTube VR được Google công bố lần đầu tiên vào tháng 9 tại Hội nghị Oculus Connect lần thứ năm nhằm mục đích thúc đẩy trải nghiệm VR đến người tiêu dùng. Mặc dù bạn không cần phải sử dụng đến tai nghe VR để trải nghiệm video 360 độ và 180 độ trên YouTube VR (chỉ cần một trình duyệt, sau đó cầm smartphone và xoay nó xung quanh để xem mọi thứ từ một góc nhìn khác), nhưng tai nghe VR sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn rất nhiều.
Với Oculus Go, người dùng không cần phải lo lắng về các dây cáp cản đường di chuyển hoặc vô tình làm rơi điện thoại khi đang trải nghiệm YouTube VR. Đơn giản chỉ cần tải xuống ứng dụng từ Oculus Store, khởi động nó, và tận hưởng những nội dung như Elton John’s Farewell Yellow Brick Road Tour, đi dạo quanh Warner Bros và cảm nhận như đang ở Nhật Bản…
YouTube VR hỗ trợ cả video 360 độ cũng như định dạng VR180 đặc biệt của YouTube. Đối với các video thường, người dùng có thể xem chúng trong phòng VR giống như rạp hát. Người dùng cũng có thể đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình để theo dõi các video yêu thích, danh sách phát và lịch sử xem của mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chủ tịch Taiwan Semiconductor Manufacturing  Morris Chang trong ảnh chụp tại Đài Loan tháng 10.2017 /// Ảnh: Reuters>

Khám phá doanh nghiệp châu Á đang lăm le soán ngôi Intel

Hơn 30 năm qua, Intel thống trị sản xuất chip, cho ra lò thành phần quan trọng nhất của phần lớn máy tính toàn cầu. Song ưu thế này đang đứng trước đe dọa từ một hãng mà nhiều người Mỹ chưa từng nghe tên.
 /// Ảnh: Adobe Stock>

5 dự báo quan trọng về AI trong năm 2019

Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), đặc biệt là học máy (machine learning) và học sâu (deep learning), có mặt được nhắc nhiều trong năm 2018. Độ “hot” của công nghệ này sẽ không hạ nhiệt trong năm sau.
Oppo R17 Pro sở hữu nhiều tính năng phần cứng tốt /// Ảnh: CNET>

Khám phá mẫu smartphone Oppo R17 Pro

R17 Pro là mẫu smartphone mới nhất của Oppo, và cũng là một trong những smartphone đầu tiên trang bị hệ thống camera 3 ống kính phía sau, bao gồm camera stereo ToF 3D.