Zalo cán mốc 30 triệu người dùng

0 Thanh Niên Online
(TNO) VNG ngày 20.5 thông báo ứng dụng nhắn tin và trò chuyện trực tuyến Zalo trên thiết bị di động của họ đã chạm mốc 30 triệu người dùng toàn cầu.

(TNO) VNG ngày 20.5 thông báo ứng dụng nhắn tin và trò chuyện trực tuyến Zalo trên thiết bị di động của họ đã chạm mốc 30 triệu người dùng toàn cầu.

Zalo cán mốc 30 triệu người dùng - ảnh 1Zalo hiện đã chính thức chạm mốc 30 triệu người dùng - Ảnh chụp màn hình
Con số này tăng thêm 10 triệu người dùng so cuối năm 2014. Ước tính mỗi ngày Zalo có 400 triệu tin nhắn trao đổi qua hệ thống.

Song song đó, VNG cũng hé lộ thông tin về việc mở nền tảng Zalo cho các đối tác thứ ba. Tuy nhiên, Zalo sẽ ưu tiên tích hợp vào các dịch vụ liên quan đến đời sống hằng ngày của người dùng như: chăm sóc sức khỏe, giáo dục, ẩm thực, mua sắm…
Được biết, ứng dụng Zalo ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2012. Ứng dụng này ngoài khả năng hỗ trợ gửi tin nhắn miễn phí (khi máy sử dụng kết nối Wi-Fi, 3G), còn có thể thực hiện gọi điện thoại trực tiếp với nhau (tương tự như ứng dụng Viber).

Hiện tại, Zalo đang có các phiên bản chạy trên iOS, Android và Windows Phone.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vận đen vẫn chưa buông tha công ty mạng xã hội Facebook /// Ảnh chụp màn hình Techcrunch

Nhân viên Facebook tự tử ngay tại trụ sở công ty

Theo cảnh sát địa phương, một nhân viên của Facebook được xác định đã tự tử ngay tại khuôn viên Menlo Park (Mỹ) của hãng vào sáng hôm qua, để lại những dấu ấn buồn cho một năm nhiều biến cố của Facebook.