Công thức mới của Similac cho trẻ sức mạnh miễn dịch và trí tuệ vượt trội

0

Những năm tháng đầu đời là giai đoạn cửa sổ vàng vô cùng quan trọng với sự phát triển của não bộ và hệ miễn dịch của trẻ.

Việc phát triển nhận thức của trẻ có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường, dinh dưỡng và khả năng miễn dịch, do vậy việc đảm bảo dinh dưỡng đúng cách và khoa học trong giai đoạn đầu đời là vô cùng cần thiết.

Công thức mới của Similac cho trẻ sức mạnh miễn dịch và trí tuệ vượt trội - ảnh 1

Abbott vừa cho ra mắt công thức Similac 4 mới, cải tiến hơn với 5 loại HMOs, probiotics BB-12 và Gangliosides giúp nâng cao hệ miễn dịch, và tăng cường phát triển nhận thức cho trẻ. Đây là công thức dinh dưỡng khoa học đầu tiên và duy nhất trên thế giới dành cho trẻ kết hợp 5 loại HMOs và Gangliosides.

5 loại HMOs phổ biến bao gồm 2'-FL, 3-FL, LNT, 3’-SL, 6'-SL, trong đó 3-FL là một trong những HMO có nhiều nhất, là thành phần quan trọng giúp ngăn chặn một số tác nhân gây bệnh và giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Ngoài ra, công thức mới cũng bổ sung Probiotic BB-12, thành phần được chứng minh là có hiệu quả tốt cho cả đường tiêu hóa và chức năng miễn dịch của trẻ và Gangliosides, có vai trò quan trọng trong kết nối thần kinh, giúp trẻ phát triển trí não và nhận thức, từ đó cải thiện chỉ số IQ và tăng cường tốc độ xử lý, học hỏi nhanh chóng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bệnh tiểu đường tác động đến da thế nào?

Bệnh tiểu đường tác động đến da thế nào?

Tiểu đường là bệnh tiến triển, tức là các triệu chứng bệnh sẽ xấu đi theo thời gian nếu không được điều trị. Triệu chứng bệnh rất đa dạng, từ khát nước, sụt cân đến những thay đổi trên da bàn tay.