Công ty quản lý nói gì về tin đồn Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai?

0 Thanh Niên Online

Theo Koreaboo ngày 19.10, công ty quản lý của sao phim Hometown Cha-Cha-Cha Kim Seon Ho vừa chính thức phản hồi về nghi vấn nam diễn viên ép bạn gái phá thai. 

Sáng 19.10 (giờ Hàn Quốc), công ty quản lý Salt Entertainment của nam diễn viên Kim Seon Ho đưa ra thông cáo chính thức: "Chúng tôi xin lỗi vì phản hồi chậm trễ. Chúng tôi đang điều tra các bài đăng ẩn danh và xác minh tin đồn liên quan đến Kim Seon Ho. Mong các bạn kiên nhẫn cho chúng tôi thêm thời gian và lưu ý rằng chưa có thông tin nào là chính thức".

Công ty quản lý nói gì về tin đồn Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai? - ảnh 1

Nam diễn viên Kim Seon Ho vướng tin đồn ép bạn gái phá thai

TVN

Đây là phản hồi đầu tiên của phía Kim Seon Ho kể từ khi tài tử vướng tin đồn cư xử tệ bạc với bạn gái cũ. Cụ thể, hôm 17.10, một cô gái ẩn danh đăng bài tố cáo nam diễn viên mới nổi tên K có hành vi ép cô phá thai, theo All Kpop. Sau khi cô gái đồng ý bỏ con, K lạnh lùng nói lời chia tay, thậm chí còn đe dọa cô. Ngoài ra, cô gái cho biết K sống đạo đức giả, hay nói xấu đồng nghiệp, trái với hình ảnh đẹp xây dựng trước công chúng.

Nhiều khán giả nghi ngờ ngôi sao đang hot tên K trong câu chuyện chính là Kim Seon Ho. Việc công ty quản lý phản hồi lấp lửng và chậm trễ như trên càng khiến số đông dư luận tin rằng vụ việc tài tử ép bạn gái phá thai là có thật. Tại các diễn đàn ở Hàn Quốc, hàng loạt bình luận đặt ra giả thuyết ê-kíp của Kim Seon Ho không dám lên tiếng phủ nhận scandal vì bận thương lượng với nạn nhân nhằm bưng bít thông tin, theo All Kpop.

Công ty quản lý nói gì về tin đồn Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai? - ảnh 2

Bộ đôi diễn viên Kim Seon Ho (phải) và Shin Min Ah nổi tiếng sau khi đóng cặp trong phim truyền hình Hometown Cha-Cha-Cha

TVN

Trong khi chờ đợi thông tin chính thức, người hâm mộ Kim Seon Ho tuyên bố bảo vệ thần tượng đến cùng. Các fan của nam diễn viên cho biết sẽ nhờ cậy cơ quan chức năng để xử lý những đối tượng tung tin đồn thất thiệt, gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của Kim Seon Ho.

Bóc giá loạt đồ hiệu Kim Seon Ho diện đi... sửa đồ trong Hometown Cha-Cha-Cha

Gần đây, Kim Seon Ho nổi tiếng nhờ đóng chính phim truyền hình Hometown Cha-Cha-Cha (tựa Việt: Điệu cha cha cha làng biển). Bạn diễn của anh trong tác phẩm là nữ diễn viên Shin Min Ah vừa thông báo hoãn buổi phỏng vấn diễn ra vào hôm nay 19.10, với lý do tình hình công ty có thay đổi, theo Koreaboo. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ ngầm hiểu rằng Shin Min Ah không muốn nhắc đến Kim Seon Ho trong thời điểm nhạy cảm này, nên mới từ chối gặp gỡ truyền thông.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhạc sĩ Phú Quang qua đời

Nhạc sĩ Phú Quang qua đời

Bà Trịnh Anh Thư, vợ nhạc sĩ Phú Quang, nghẹn ngào chia sẻ với Thanh Niên, nhạc sĩ Phú Quang vừa qua đời lúc 8 giờ 45 sáng nay 8.12, tại Bệnh viện Việt - Xô (Hà Nội) sau thời gian lâm bệnh nặng.