Công Ty Thanh Trúc tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương’ tại huyện Cái Bè

0

Ngày 19.01.2023 Ủy ban MTTQ huyện Cái Bè tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn với sự tài trợ của Công Ty Thanh Trúc, Công Ty Phương Anh, DNTN Đá quý Đức Bảy, DNTN Toàn Thịnh

Công Ty Thanh Trúc tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương’ tại huyện Cái Bè  - ảnh 1
Chị Ngô Thị Thanh Trúc - Giám đốc Công Ty và gia đình trao quà tại chương trình

Chương trình được thực hiện tại 12 xã thuộc huyện Cái Bè với tổng mức tài trợ là 500 triệu đồng tương đương 1200 phần quà và 13 tấn gạo nhằm hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn trước thềm năm mới.

Tại chương trình, Chị Ngô Thị Thanh Trúc chia sẻ: “Gia đình tôi thật sự xúc động và hạnh phúc khi được trao những phần quà ý nghĩa này đến với bà con nơi đây. Tuy giá trị mỗi phần quà không nhiều nhưng đó là tất cả tấm lòng mà Thanh Trúc và các doanh nghiệp anh em mong muốn chung tay hỗ trợ gia đình tạm vơi đi khó khăn để chuẩn bị đón chào năm mới. Nhân dịp xuân về, Thanh Trúc thay mặt những nhà tài trợ gửi đến bà con lời chúc sức khỏe và xuân an khang - hạnh phúc”.

Công Ty Thanh Trúc tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương’ tại huyện Cái Bè  - ảnh 2

Chị Ngô Thị Thanh Trúc trao quà cho những cụ già neo đơn tại huyện Cái Bè

Bên cạnh đó, Chị Nguyễn Phương Anh (Giám đốc Công Ty Phương Anh) rất hạnh phúc khi trực tiếp trao quà cho những cụ già neo đơn không nơi nương tựa, chị chia sẻ: “Tôi rất xúc động khi cầm tay dìu các cụ lên sân khấu để nhận quà, tôi đã khóc vì cảm thương với những hoàn cảnh này”.

Công Ty Thanh Trúc tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương’ tại huyện Cái Bè  - ảnh 3

Chị Nguyễn Phương Anh - Giám đốc Công Ty Phương Anh

Chương trình được thực hiện tại 12 xã, cộng với với lộ trình di chuyển khó khăn do những đoạn đường làng vừa nhỏ vừa gồ ghề khiến những người trong đoàn vừa mệt vừa mất sức. Tưởng như không thể hoàn thành kế hoạch nhưng khi đến nơi gặp những nụ cười hạnh phúc và ánh mắt mong chờ của bà con tự nhiên những khó khăn vất vả đó tan biến, thay vào đó là sự hạnh phúc tuyệt vời, đó chính là tâm sự của Anh Nguyễn Đức Bảy ( DNTN Đá trang sức Đức Bảy) và chị Ngô Thị Trúc Linh (Đại diện DNTN Toàn Thịnh).

Công Ty Thanh Trúc tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương’ tại huyện Cái Bè  - ảnh 4

Kết thúc chương trình, đại diện ủy ban MTTQ huyện Cái Bè trao tặng bằng khen của UBND tỉnh về những đóng góp của doanh nghiệp cho sự phát triển của tỉnh, Ông chia sẻ và phát biểu: “Tôi xin cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chính quyền địa phương chung tay vì cộng đồng hỗ trợ bà con trong huyện vượt qua khó khăn, kính chúc quý doanh nghiệp ngày càng thành công và phát triển”.

Công Ty Thanh Trúc tổ chức chương trình thiện nguyện ‘Xuân yêu thương’ tại huyện Cái Bè  - ảnh 5
Đại diện ủy ban MTTQ huyện Cái Bè trao bằng khen cho các nhà tài trợ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

Ngày 11.1.2023 là ngày đáng ghi nhớ của Bệnh viện Mắt Hồng Sơn. Trong Lễ vinh danh Tết ba miền chào xuân 2023 tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính Phủ - 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà nội, Bệnh viện Hồng Sơn vinh dự được đồng chí Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội trao tặng trao bảng vàng chứng nhận danh hiệu TOP 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông nam Á.

Năm mới, nghề mới: Chăm sóc sức khỏe chủ động bằng nước

Năm mới, nghề mới: Chăm sóc sức khỏe chủ động bằng nước

Sau những năm tháng Covid-19 hoành hành, thế giới đón nhận nhiều biến chuyển, nhiều thay đổi trong cách cung ứng dịch vụ. Tại Việt Nam, cộng đồng đang ngày càng hiểu biết và quan tâm hơn tới sức khỏe. Từ đó, một số ngành nghề mới đã ra đời, có thể kể đến như nghề Huấn luyện viên sức khỏe, nghề Chăm sóc sức khỏe chủ động bằng nước,…