cos

Bánh quy Cosy Wonderfulls Hạt điều và Bơ được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, đạt chất lượng an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn cả trong nước và quốc tế

Sản phẩm mới từ Mondelez Kinh Đô

0
Mondelez Kinh Đô liên tục tiên phong mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam hàng loạt sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ăn uống lành mạnh đang ngày càng gia tăng của người tiêu dùng Việt.
Hoài An Beauty: Mang đến vẻ đẹp toàn diện

Hoài An Beauty: Mang đến vẻ đẹp toàn diện

0
Hoài An tự hào là một trong những bán lẻ mỹ phẩm nguồn gốc Hàn Quốc và đáng tin cậy hàng đầu, nơi có thể thỏa mãn niềm đam mê làm đẹp cho các chị em trên con đường đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ.
Ảnh mô phỏng đĩa bay của người ngoài hành tinh /// CHỤP MÀN HÌNH SPUTNIK

Nơi nào dễ 'săn' UFO nhất ?

2
Nghiên cứu của những chuyên gia Mỹ đam mê chủ đề người ngoài hành tinh cho thấy những bang thưa dân là nơi dễ phát hiện những vật thể bay không xác định.
Mondelez Kinh Đô ra mắt nhiều dòng sản phẩm đặc sắc phục vụ Tết Tân Sửu

Chọn quà tết ý nghĩa từ Kinh Đô

0
Mondelez Kinh Đô khởi động mùa Tết Tân Sửu với chiến dịch “Thấy Kinh Đô là thấy tết” với sự tham gia của các thương hiệu nổi tiếng của công ty.
Shin Min Ah với vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời ở tuổi 37 /// ẢNH: COSMOPOLITAN

Shin Min Ah khoe nhan sắc không tì vết trên bìa tạp chí

0
Nữ diễn viên Shin Min Ah trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Cosmopolitan số tháng 2.2020. Xuất hiện trên ấn phẩm nổi tiếng, bạn gái Kim Woo Bin gây thương nhớ với nhan sắc không tuổi cùng thần thái cuốn hút, khí chất.