Cristiano Ronaldo nhận đề nghị cực khủng đến châu Á thi đấu

0 Thanh Niên Online

Theo hãng tin CNN Bồ Đào Nha, một CLB giấu tên ở Ả Rập Xê Út vừa gửi đề nghị hậu hĩnh tới Cristiano Ronaldo mời chào đến châu Á thi đấu, với mức ưu đãi tổng cộng lên tới 210 triệu bảng.

CNN Bồ Đào Nha cho biết, CLB này ở Ả Rập Xê Út nhưng muốn giấu tên khẳng định sẵn sàng chi 30 triệu bảng thuyết phục CLB M.U nhả Cristiano Ronaldo để gia nhập đội bóng. Đây là mức phí cao hơn những gì đội bóng chủ sân Old Trafford từng bỏ ra đưa siêu sao này từ CLB Juventus trở lại giải Ngoại hạng Anh ở mùa trước.

Cristiano Ronaldo nhận đề nghị cực khủng đến châu Á thi đấu - ảnh 1

Cristiano Ronaldo rất được hâm mộ tại Ả Rập Xê Út

SPORTbible

Nếu CLB M.U đồng ý và Cristiano Ronaldo hiện cũng đòi ra đi, chấp nhận đến Ả Rập Xê Út thi đấu cho CLB hiện cũng đang thi đấu ở giải AFC Champions League, thì siêu sao này sẽ được nhận mức lương kỷ lục lên tới 105 triệu bảng mỗi năm cho bản hợp đồng 2 năm. Đồng nghĩa nếu đồng ý với thương vụ, Cristiano Ronaldo có thể kiếm tổng cộng đến 210 triệu bảng.

Cũng theo hãng tin CNN Bồ Đào Nha, CLB ở Ả Rập Xê Út cũng sẵn sàng chi 20 triệu bảng cho người đại diện của danh thủ này là “siêu cò” Jorge Mendes nhằm thuyết phục thân chủ của mình đồng ý đến châu Á thi đấu.

Với siêu sao Cristiano Ronaldo, gần đây có thông tin danh thủ này quyết liệt đòi chia tay M.U vì muốn đến 1 CLB mới có tham vọng và dự án triển vọng, có những ngôi sao hàng đầu để chinh phục các ngôi vô địch cùng Champions League.

Tuy vậy, đến nay ý định gia nhập CLB PSG của Cristiano Ronaldo đã bị từ chối, hiện chỉ còn 2 CLB có thể quan tâm là Chelsea và Bayern Munich nhưng vẫn chưa có chuyển biến gì mới. Trong lúc đó, CLB M.U vẫn chờ siêu sao này trở lại tập trung cùng đội bóng ở chuyến du đấu hiện ở Úc và hạn chót vào cuối tuần này đưa ra quyết định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm