CSGT trích xuất camera tìm người đổ nhớt khiến nhiều người trượt ngã trên cầu Sài Gòn

0 Thanh Niên Online

Chiều 16.5, lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) đang trích xuất camera để tìm người đổ dầu nhớt khiến nhiều người trượt ngã xe trên cầu Sài Gòn.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, gần 13 giờ ngày 16.5, nhiều người chạy xe hai bánh lên cầu Sài Gòn hướng từ TP.Thủ Đức đi Q.Bình Thạnh (TP.HCM) thì bị trượt té ngã nghi do dầu nhớt đổ trên đường.

Một số người bị xây xát và xe hư hỏng nhẹ sau khi trượt té. Một người chứng kiến cho biết có khoảng hơn chục xe máy bị té xuống đường khi đi qua đoạn có dầu nhớt đổ.

CSGT trích xuất camera tìm người đổ nhớt khiến nhiều người trượt ngã trên cầu Sài Gòn - ảnh 1

Người dân té ngã vì dầu nhớt đổ trên cầu Sài Gòn

CTV

Ngay sau đó, CSGT của đội Tuần tra dẫn đoàn, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) đã có mặt tại hiện trường hướng dẫn người dân không di chuyển vào khu vực có dầu nhớt, đồng thời hỗ trợ sơ cứu cho các nạn nhân bị té ngã.

Một chiếc xe ben chở cát lưu thông qua khu vực đã được CSGT yêu cầu dừng xe lại và cùng hỗ trợ lấy cát rải lên dầu nhớt để đảm bảo an toàn cho người lưu thông. Đến khoảng 14 giờ, Sở GTVT TP.HCM đã cử người dọn dẹp cát trên đường sau khi nhớt khô để các xe cộ lưu thông an toàn.

Trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo Phòng PC08 cho biết đã trích xuất camera để truy tìm người làm đổ dầu nhớt trên cầu Sài Gòn khiến nhiều người chạy xe té ngã để xử lý theo quy định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm