Anh Phú tố bị CSGT Tân Sơn Nhất đòi 6,2 triệu đồng cho lỗi vi phạm 350 ngàn đồng /// Ảnh: Độc Lập

CSGT Tân Sơn Nhất bị tố đòi 6,2 triệu đồng: Thanh tra Bộ Công an vào cuộc

67
Ngày 4.1.2021, anh Thái Đăng Phú - người tố CSGT Tân Sơn Nhất đòi 6,2 triệu đồng cho lỗi vi phạm 350 ngàn đồng cho biết vừa nhận được thư mời lên làm việc của Thanh tra Bộ Công an. Trước đó, 23.8.2020, anh Phú nhận được phản hồi của Thanh tra Công an TP.HCM cho rằng tố cáo của anh là không có căn cứ.  Không đồng ý kết luận trên, anh tiếp tục gửi đơn đến các đơn vị trong đó có Thanh tra Bộ Công an..
Bi hài dân nhậu cự cãi CSGT, không chịu ký biên bản vì “không biết chữ“

Bi hài dân nhậu cự cãi CSGT, không chịu ký biên bản vì “không biết chữ“

2
Đội CSGT Bình Triệu thuộc phòng CSGT đường bộ - đường sắt (Công an TP.HCM) phối hợp cùng Tổ công tác 363 gặp phải những tâm sự lạ lùng của các dân nhậu khi bị kiểm tra nồng độ cồn. Một giáo viên dạy thực hành lái xe chê CSGT làm luật cứng nhắc quá; còn một người vi phạm khác thì không chịu ký biên bản với lý do "tui không bết chữ".
CSGT dở khóc dở cười vì gặp người say xỉn, “chán sống” khi vợ cũ lấy chồng

CSGT dở khóc dở cười vì gặp người say xỉn, “chán sống” khi vợ cũ lấy chồng

3
Tình huống không biết nên khóc hay cười đã xảy ra vào đêm 2.1.2020 khi đội CSGT Nam Sài Gòn kiểm tra nồng độ cồn và tổng kiểm soát vi phạm giao thông tại nút giao cầu Tân Thuận 2 – Nguyễn Văn Linh (phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM). Một người đàn ông 37 tuổi quê An Giang, khi bị CSGT kiểm tra đã liên tục tục than buồn vì vợ có chồng mới, giờ không còn gì cả.
 

Tình huống không biết nên khóc hay cười đã xảy ra vào đêm 2.1.2020 khi đội CSGT Nam Sài Gòn kiểm tra nồng độ cồn và tổng kiểm soát vi phạm giao thông tại nút giao cầu Tân Thuận 2 – Nguyễn Văn Linh (phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM). Một người đàn ông 37 tuổi quê An Giang, khi bị CSGT kiểm tra đã liên tục tục than buồn vì vợ có chồng mới, giờ không còn gì cả.


 
Một vụ tai nạn xảy ra ngay tại vòng xoay đường Lê Hồng Phong nối dài	 ///  ẢNH: MINH LÊ

Từ đơn thư bạn đọc: Bất cập tại một vòng xoay

4
Tuyến đường Lê Hồng Phong nối dài nằm trên địa bàn P.Bình Định, TX.An Nhơn (Bình Định) mới đưa vào sử dụng trong năm 2020, có điểm đầu tiếp giáp với 2 tuyến đường khác là đường tránh QL1A mới và đường tránh QL1A cũ.