Nhật ký Hành trình từ Trái tim ngày 11.7:

Cùng chung tay vì một Hành trình vĩ đại

0

Ngày 11.7, Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt đã đến với TP.Lào Cai.

Cùng chung tay vì một Hành trình vĩ đại

Hành trình đã trao tặng 6.000 cuốn sách quý đổi đời cho các bạn trẻ thông qua Thư viện tỉnh Lào Cai, Thư viện TP.Lào Cai, Thư viện huyện Sa Pa, Thư viện Trường cao đẳng nghề Lào Cai…

Theo ông Phạm Văn Hạnh - Giám đốc Thư viện tỉnh Lào Cai, việc tặng sách quý đổi đời của Tập đoàn Trung Nguyên Legend rất phù hợp với mục tiêu nâng cao văn hóa đọc mà Nhà nước đang hướng đến. Bởi lẽ, văn hóa đọc là một trong những động lực thúc đẩy sự hình thành nên con người mới, những công dân có hiểu biết, có trí tuệ để có thể thích ứng với sự phát triển của xã hội hiện đại - xã hội dựa trên nền tảng của nền kinh tế tri thức.

Văn hóa đọc còn góp phần định hướng đọc cho mọi người dân, để họ có thể tiếp cận được với thông tin, tri thức phù hợp, hữu ích nhất cho cuộc sống của mình. Đồng thời, đọc sách còn giúp cho mỗi cá nhân có một cuộc sống trí tuệ hơn, đẹp đẽ, ý nghĩa, hạnh phúc và hài hòa hơn. Chính vì vậy, nguồn sách mà Tập đoàn Trung Nguyên Legend trao tặng sẽ nhằm nâng cao trí thức cho thanh niên Lào Cao. Việc làm này rất ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm với xã hội mà nhiều năm qua Trung Nguyên đã phụng sự.
Cùng chung tay vì một Hành trình vĩ đại - ảnh 1
Đáng chú ý, chương trình đã thu hút sự quan tâm của nhiều thanh niên, thiếu niên tỉnh Lào Cai khi có sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Á hậu Hoàng My, Á hậu Mâu Thủy để cùng giao lưu và ký tặng sách.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói rằng Hành trình từ Trái tim là một chương trình ý nghĩa, giúp cô nhận ra giá trị việc đọc sách. Từ đó, cô nhận ra mình phải đọc sách nhiều hơn để làm nguồn cảm hứng, lan tỏa đến các bạn trẻ. Thông qua chương trình này, Mỹ Linh cũng mong muốn các bạn trẻ thay đổi tư duy, suy nghĩ để cùng nhau gầy dựng Việt Nam sánh ngang cùng các cường quốc trên thế giới.

“Trong Tủ sách nền tảng đổi đời, Linh đặc biệt rất thích cuốn Nghĩ giàu Làm giàu, bởi cuốn sách này truyền cảm hứng rất lớn để Linh thay đổi suy nghĩ, thay đổi tư duy và cho Linh tư duy tích cực để yêu thương bản thân, trân trọng cuộc sống mình hơn”, Mỹ Linh tâm sự.

Cùng chung tay vì một Hành trình vĩ đại - ảnh 2

Á hậu Hoàng My cho rằng với hoạt động thiết thực và ý nghĩa, Hành trình đã lan tỏa được những bài học kinh nghiệm quý báu được đúc kết trong các cuốn sách quý được cẩn trọng tuyển chọn bởi tâm huyết thiện lành của Nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ. Hành trình từ Trái tim trở thành nguồn cảm hứng, động lực cho các bạn trẻ hình thành khát vọng lớn, biết đua tranh, luôn khát khao và giữ vững ý chí kiên định, quyết tâm vượt lên các thách thức để thực hiện không chỉ mục tiêu của cá nhân, mà còn hướng đến giàu có và thành công, xây dựng Việt Nam trở nên ảnh hưởng và hùng mạnh.

“Hoàng My rất yêu thích cuốn Quốc gia Khởi nghiệp, bởi My cảm phục câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel, câu chuyện đem đến nguồn cảm hứng vô tận về sức mạnh của sự sáng tạo và khát vọng lớn của mỗi người để đạt được thành công và hạnh phúc cho cá nhân, gia đình, quốc gia, dân tộc. Hoàng My hy vọng những bạn trẻ tuy còn nhỏ nhưng suy nghĩ cần vượt lên cơm áo gạo tiền để suy nghĩ lớn. Những người thành công, vĩ đại họ có những tư duy lớn cho quốc gia và cho thế giới để trở nên khác biệt”, Hoàng My chia sẻ.

Á hậu Mâu Thủy cũng nói rằng không riêng gì cô, Hành trình từ Trái tim đã truyền cảm hứng về khởi nghiệp kiến quốc đến các bạn trẻ, thế hệ rường cột của nước nhà giúp các bạn xây dựng 1 tinh thần chiến binh, 1 ý chí vĩ đại và một khát vọng lớn.

Những bài học kinh nghiệm quý báu được đúc kết trong các cuốn sách quý được cẩn trọng tuyển chọn bởi tâm huyết thiện lành của Nhà sáng lập, Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đã giúp thanh niên Việt tiếp cận nguồn tri thức nhân loại, xây dựng ý chí, khát vọng và luôn hướng về mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam vĩ đại, hùng cường.

Cùng chung tay vì một Hành trình vĩ đại - ảnh 3
 

“Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, chí cả vĩ đại cho thế hệ Thanh niên Việt Nam; xây dựng Trí huệ và sự Minh triết cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo dệt sức mạnh của quốc gia.

Thông tin chi tiết về Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt liên tục được cập nhật tại www.hanhtrinhlapchividai.com hoặc https://www.facebook.com/lapchividai 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm