Cuộc hội ngộ đầy cảm xúc giữa Messi và Ronaldinho

0 Thanh Niên Online

Ronaldinho vừa đăng tải hình ảnh hậu trường cuộc hội ngộ với siêu sao Lionel Messi khi cả hai gặp nhau tại CLB PSG mới đây, và lần đầu tiên họ gặp nhau từ sự cố cựu danh thủ Brazil bị bắt ở Paraguay.

Trước đây, RonaldinhoMessi từng thi đấu ở Barcelona, nhưng sau một thời gian danh thủ người Brazil bị HLV Pep Guardiola đẩy khỏi đội bóng xứ Catalan nhằm lấy chỗ cho cầu thủ người Argentina tỏa sáng.

Cuộc hội ngộ đầy cảm xúc giữa Messi và Ronaldinho - ảnh 1

Ronaldinho và Messi nói chuyện thận mật trong cuộc gặp tại CLB PSG

Instagram

Dù vậy, Ronaldinho được cho là có ảnh hưởng không ít lên sự nghiệp đồ sộ của Messi như ngày nay, và giữa họ có mối quan hệ rất gần gũi. Hồi tháng 8 năm ngoái, khi Ronaldinho bị bắt và ở tù tại Paraguay vì vô tình sử dụng hộ chiếu giả, có tin chính Messi đã có nhiều tác động để giúp danh thủ đàn anh người Brazil sớm được trả tự do.

Gần đây, Ronaldinho quay lại châu Âu theo lời mời của CLB PSG để vinh danh những năm tháng thi đấu ở đội bóng thành Paris trước trận gặp RB Leipzig tại vòng bảng Champions League. Nhờ đó, Ronaldinho và Messi có dịp hội ngộ.

Cuộc hội ngộ đầy cảm xúc giữa Messi và Ronaldinho - ảnh 2

Ronaldinho và Messi đã có dịp hội ngộ

Instagram

Tuy nhiên, theo những hình ảnh ban đầu cho thấy Ronaldinho và Messi chỉ gặp nhau trên sân trong chốc lát, thực tế cả 2 còn có một cuộc gặp nữa ở hậu trường và có một cuộc nói chuyện đầy cảm xúc. Các hình ảnh này chỉ được Ronaldinho đăng tải mới đây trên tài khoản mạng xã hội Instagram.

Ngoài các hình ảnh thân mật như anh em, Ronaldinho còn viết: “Thật vui khi gặp Messi ở CLB đầu tiên mà tôi bắt đầu sự nghiệp thi đấu ở châu Âu (PSG). Đó là điều mà tôi không bao giờ nghĩ đến, vì luôn chắc rằng cậu ấy sẽ kết thúc sự nghiệp ở Barcelona. Khi tôi mới đến Barcelona, ai cũng nói về cậu bé Messi, tôi thấy rất đúng khi tập luyện chung cùng cậu ấy. Messi luôn tạo ra sự khác biệt, cậu ấy cũng trở thành một người bạn thực sự đối với tôi. Thật cảm động khi gặp lại người bạn lâu năm như vậy sau một thời gian dài xa cách”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm