5 điều tuyệt vời khiến bạn mong năm 2020 đến ngay lập tức

5 điều tuyệt vời khiến bạn mong năm 2020 đến ngay lập tức

1
Không chỉ đem đến phát minh mới giúp cuộc sống tiện nghi hơn, các hãng công nghệ còn nỗ lực giúp con người sống hạnh phúc, rảnh rang trong tương lai khi xóa bỏ những nỗi lo ngại: lạc đường; mất tiền, giấy tờ; trộm viếng thăm,…
Cuộc sống xa hoa của cô gái giàu nhất ở Anh

Cuộc sống xa hoa của cô gái giàu nhất ở Anh

0
Sở hữu khối tài sản trị giá một tỉ bảng Anh, đến trường bằng trực thăng, chi 200.000 bảng cho bữa tiệc năm mới với giới nổi tiếng,… là cuộc sống của con gái ông chủ tập đoàn Chelsea, hay còn được gọi là teen giàu nhất nước Anh, theo tờ Daily Mail.
Các học viên tại Trung tâm hàn gắn Seoul Hyowon - Ảnh: Todayonline.com

Trải nghiệm chết thử ở Hàn Quốc

1
Ngày càng có nhiều ngôi trường mọc lên ở Hàn Quốc chỉ để dạy những người có nguy cơ tự sát 'trải nghiệm cái chết', qua đó biết trân quý cuộc sống.
Tủ sách di động Thư giãn cùng sách của gia đình Đặng Ngọc tại khoa Ung bướu Bệnh viện Trường đại học Y Dược Huế - Ảnh do nhóm thiện nguyện cung cấp

Gieo niềm tin cuộc sống cho bệnh nhân ung thư

0

Một gia đình ở Huế (Thừa Thiên-Huế) đã đứng ra vận động quyên góp sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là sách Phật giáo, trải nghiệm cuộc sống… để dành tặng cho bệnh nhân ung thư.

Tính cách của con người hướng họ đến những dòng nhạc cụ thể - Ảnh: Learning-mind.com

Âm nhạc và nhân cách

0
Gu âm nhạc của một người có thể tiết lộ nhiều thông tin chính xác về tính cách của họ, và giới khoa học cho rằng có thể sử dụng giai điệu trị liệu cho con người.
Ảnh chỉ có tính chất minh họa - Ảnh: Shutterstock

Tôi muốn ngăn cản con trai cưới vợ

4
Trước đây, tôi chưa từng nghĩ sẽ có lúc mình rơi vào tình cảnh trở thành người mẹ không hiểu tâm lý của con trai và là bà mẹ chồng bêu xấu con dâu.
Bảo vệ an toàn cuộc sống

Bảo vệ an toàn cuộc sống

1
Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ giết người, thủ đoạn dã man, tàn ác, hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, gây bức xúc, lo lắng trong xã hội và là sự thách thức lớn đối với nhà nước.
Nơi cánh cửa luôn mở

Nơi cánh cửa luôn mở

1
Tôi gặp em trong chuyến từ thiện, tuy mới gặp mà như quen thân từ trước. Em bộc trực, thẳng tính kiểu có sao nói vậy nên có vẻ nhiều người trong đoàn không thích em.
Dậy sớm

Dậy sớm

0
Ngủ dậy muộn là phần thưởng tôi luôn hào phóng tự tặng mình những khi mỏi mệt. Nhưng không ít khi, tôi lại thích dậy sớm vì nhiều lý do.
Khi công nghệ lay động trái tim

Khi công nghệ lay động trái tim

0
Trên thế giới có hơn 11,4 triệu người bị cụt chân tay nhưng có một con số không thống kê được là số người bị căng thẳng do áp lực của cuộc sống hiện đại. Bên cạnh những sản phẩm công nghệ phục vụ nhu cầu phù phiếm của con người, thế giới không bao giờ thiếu hy vọng, nỗ lực để đưa những con người chịu cảnh mất mát hòa nhập vào dòng chảy hằng ngày và giúp mỗi cá nhân tìm được tâm thế bất biến giữa những xáo trộn của cuộc sống.
Thay đổi

Thay đổi

0
Trong cuộc đời của mỗi người, ít ai không một lần trải qua sự thay đổi. Có những thay đổi chủ động và những thay đổi do ngoại cảnh tác động. Từ chỗ ở, việc làm, hoàn cảnh sống, bè bạn, thậm chí người đồng hành với mình...
Sự thật một nửa

Sự thật một nửa

0

(TNTS) Gặp lại chị sau bốn năm xa cách, tôi mừng vì trông chị trẻ khỏe hơn, tươi tắn hơn, và nhất là vẻ tự tin, vững vàng của một người phụ nữ thành đạt. 

Phụ nữ 'mong manh' dễ... vỡ nợ

Phụ nữ 'mong manh' dễ... vỡ nợ

0

(TNTS) Một khảo sát ở Anh cho thấy phụ nữ dễ rơi vào cảnh nợ nần hơn đàn ông. Và đi sâu phân tích về độ tuổi càng thấy được sự 'chênh lệch': có đến 32% trong 1.000 phụ nữ ở tuổi từ 25 đến 34 bị rắc rối tài chính cá nhân so với con số 24,8% ở đàn ông cùng độ tuổi.

Nỗi niềm phụ nữ trong ‘Phố đàn bà’

Nỗi niềm phụ nữ trong ‘Phố đàn bà’

0
(TNO) Phố đàn bà là một tập tản văn nhẹ nhàng của tác giả Lê Quỳnh Thư viết về những tâm tư, nỗi niềm của người phụ nữ trong cuộc sống khi phải mang trên vai nhiều trách nhiệm trong xã hội hiện đại.
Chất men khác

Chất men khác

0
(TNTS) Gần đây, gặp Loan, cô bạn cũ, nghe Loan ríu rít kể chuyện về cuộc sống, công việc của mình, Hiền cũng thấy vui cùng bạn. Loan vừa được lên chức, vẻ đẹp của người phụ nữ tuổi 35 đang độ chín thật mặn mòi, quyến rũ.
Cha không cần những tấm thiệp!

Cha không cần những tấm thiệp!

0

(TNO) Những tấm thiệp trong Ngày của Cha (21.6) là một phần văn hóa của người phương Tây. Tuy nhiên những hình ảnh khuôn mẫu trong đó hầu như không có giá trị tôn vinh, ngược lại còn gây nhiều cảm xúc không tốt, theo BBC.