Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021

Cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ doanh nhân đã chính thức trở lại

0

Sau thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19, Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 chính thức trở lại, hứa hẹn mang đến mùa nhan sắc ấn tượng.

Cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ doanh nhân đã chính thức trở lại - ảnh 1

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc chính thống được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức toàn quốc dành riêng cho các nữ doanh nhân. Ban Tổ chức cuộc thi cho biết với tâm huyết mang đến một sân chơi quy mô, uy tín, chuyên nghiệp và là nơi thể hiện các giá trị gắn kết cộng đồng, tôn vinh nét đẹp văn hóa, và là nơi để các nữ doanh nhân thể hiện tài năng.

Cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ doanh nhân đã chính thức trở lại - ảnh 2

Cố vấn giám khảo - nhà thơ Dương Kỳ Anh

Cuộc thi được sự bảo trợ truyền thông từ Báo Thanh Niên, VTV ghi hình phát sóng. Ngoài ra được live trên kênh youtube của kênh tài chính FBNC. Phối hợp thực hiện bởi Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 có cố vấn giám khảo Nhà báo Dương Xuân Nam - nguyên Tổng biên tập Báo Tiền Phong, cha đẻ của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam hiện giờ.

Cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ doanh nhân đã chính thức trở lại - ảnh 3

Bà Đặng Bảo Trâm - đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 được đầu tư, tổ chức với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp, là đấu trường nhan sắc uy tín nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cơ quan ban ngành, cũng như những người nổi tiếng và uy tín, trong đó có Trưởng ban giám khảo là Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa, Hoa hậu Hà Kiều Anh...

Cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ doanh nhân đã chính thức trở lại - ảnh 4

Mai Thị Nhàn - TP.HCM

Theo Ban tổ chức, thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam tuổi từ 20 đến 50, là nữ doanh nhân, nhà khởi nghiệp hoặc những cá nhân được các đơn vị, công ty cử đi thi. Chương trình chính thức bắt đầu sau vòng dự tuyển Online để chọn ra 36 gương mặt Doanh nhân tiêu biểu xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng trong sau khi vượt qua hơn 300 bộ hồ sơ đăng ký tham dự.

Cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ doanh nhân đã chính thức trở lại - ảnh 5

Phạm Thị Thảo - Hà Nội

Lịch Bán kết và Chung kết dự kiến diễn ra vào giữa tháng 12.2021 tại TP.HCM.

Cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ doanh nhân đã chính thức trở lại - ảnh 6

Trương Hiền - Vĩnh Phúc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Việc trùng tên cuộc thi hoa hậu là xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ'

'Việc trùng tên cuộc thi hoa hậu là xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ'

Việc trùng lặp tên gọi các cuộc thi nhan sắc hiện nay gây nhầm lẫn với các thí sinh, ảnh hưởng đến uy tín của những cuộc thi (được cho là) nghiêm túc, xâm phạm đến quyền sở hữu trí tuệ cũng như các quyền tài sản khác mà đơn vị tổ chức cuộc thi được bảo hộ theo quy định của pháp luật...