Cuộc thi 'Sôi động cùng V-League' sẽ trở lại trong năm 2022

0 Thanh Niên Online

Cuộc thi “Sôi động cùng V-League 2021” do báo Thanh Niên tổ chức từ tháng 3.2021 với 2 cuộc thi dự đoán kết quả V-League và bình chọn đội hình tiêu biểu từng vòng đấu được tính giải thưởng hàng tháng (11 giải cho mỗi cuộc thi hàng tháng) để trao giải cho đến khi kết thúc V-League đã diễn ra rất thu hút với sự tham gia của đông đảo bạn đọc và đã diễn ra được trong 2 tháng 3,4. Ban tổ chức cũng đã tiến hành trao giải cho các bạn trúng giải tại tòa soạn vào tháng 3 và trao cho một số bạn đến nhận giải tại tòa soạn cũng như gửi giải thưởng qua bưu điện cho những bạn đọc còn lại trúng giải trong tháng tư.

Khi V-League tiếp tục vòng 12 vào ngày 2.5 thì sau đó giải đã phải tạm dừng vì nguy cơ dịch bệnh bùng phát trên cả nước. Và từ đó đến nay V-League 2021 đã không thể tiếp diễn dù ban điều hành giải của VPF và các CLB đều rất mong muốn được trở lại thi đấu sớm. Thậm chí VPF đã họp bàn đá tập trung không khán giả để duy tri sức sống cho giải đấu cũng như phục vụ người xem dù chỉ qua truyền hình và báo chí. Nhưng dù đã tính toán vào những thời điểm khác nhau và cũng có phương án kéo dài V-League 2021 sang năm 2022, nhưng mới đây VPF đã họp trực tuyến cùng các CLB đi đến thống nhất sẽ hủy giải.

Cuộc thi 'Sôi động cùng V-League' sẽ trở lại trong năm 2022 - ảnh 1

Trao giải thưởng chọn bạn đọc trúng giải tháng tư có áo đấu của CLB Becamex Bình Dương có chữ ký của tuyển thủ Nguyễn Tiến Linh

Cẫm Tú

Việc hủy giải cũng đồng nghĩa cuộc thi “ Sôi động cùng V-League 2021” do báo Thanh Niên tổ chức không thể tiếp tục trong thời gian tới. Đây là điều đáng tiếc và bất khả kháng. Chúng tôi chân thành xin lỗi bạn đọc đã quan tâm tham dự sân chơi thú vị này. Trước mắt chúng tôi đã làm việc với các đối tác đồng hành và được sự hỗ trợ sẽ đảm bảo cho cuộc thi được tổ chức trở lại khi V-League 2022 khởi tranh dự kiến vào 17.2.2022. Rất mong được bạn đọc quan tâm và tiếp tục ủng hộ khi cuộc thi diễn ra trở lại.

Cũng do cuộc thi sôi động cùng V-League 2021 không thể tiếp diễn nên kết quả của các bạn đã tham gia dự đoán và bình chọn đội hình tiêu biểu của vòng 12 V-League 2021 vào ngày 2.5 vừa qua cũng sẽ hủy. Hơn nữa do tháng này cũng chỉ mới diễn ra 1 vòng thì cũng không đủ cơ sở để tính toán kết quả giải thưởng tháng. Mong bạn đọc thông cảm.

Xin hẹn lại bạn đọc ở cuộc thi “ Sôi động cùng V-League 2022” sẽ khởi động trở lại từ tháng 2.2022.

Cuộc thi 'Sôi động cùng V-League' sẽ trở lại trong năm 2022 - ảnh 2

Trao giải cho bạn điọc trúng giải thưởng tháng 4 áo đấu của đội Đà Nẵng có chữ ký của tuyển thủ Hà Đức Chinh và nhiều cầu thủ khác

Cẩm Tú

Cuộc thi 'Sôi động cùng V-League' sẽ trở lại trong năm 2022 - ảnh 3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm