cuoc trung phung

Bức ảnh Baby in the box. Bé gái là Trần Thị Hết nằm trong hộp giấy bên cạnh người anh nằm trên lề đường ăn xin năm 1973 /// CHICK HARRITY

Cuộc đời kỳ lạ của 'em bé trong chiếc hộp'

2
Năm 1973, trên vỉa hè trung tâm TP.Sài Gòn, một phóng viên ngoại quốc đã tình cờ chụp được một bức ảnh 2 đứa trẻ ăn xin. Bức ảnh lập tức làm “dậy sóng” ở nước Mỹ. Trải qua bao dâu bể, 32 năm sau, người phóng viên và người “bị” chụp ảnh đã có một cuộc trùng phùng kỳ lạ, chen vào giữa họ là 2 vị tổng thống Mỹ.
Con Pháp tìm mẹ Việt: Nhiều manh mối bất ngờ được hé lộ

Con Pháp tìm mẹ Việt: Nhiều manh mối bất ngờ được hé lộ

0
Sau khi hành trình tìm kiếm mẹ của Quí được đăng tải trên Thanh Niên vào ngày 17.5.2017, có rất nhiều phản hồi của độc giả tới chúng tôi về thông tin của người mẹ. Trong đó, phản hồi của bà L, một nữ y tá làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ TP.HCM (từ năm 1989 đến nay) đã giúp mở ra hướng đi mới vô cùng khả quan.
Gạc Ma, Cô Lin: Những cuộc trùng phùng

Gạc Ma, Cô Lin: Những cuộc trùng phùng

0
Quả bí ngô cứu mạng Đầu phố nhỏ Tăng Bạt Hổ (TP.Quy Nhơn, Bình Định), ở vỉa hè trước nhà số 5D có quán nhỏ lèo tèo dăm bàn, sáng bán phở chiều bán ốc. Chủ quán kiêm phục vụ tên Lê Minh Thoa, cựu binh tàu HQ-604 tham gia trận chiến ngày 14.3.1988 và là một trong số 9 cán bộ chiến sĩ ta bị Trung Quốc bắt làm tù binh và không đầu hàng số phận...
Đặc biệt trên báo in ngày 14.3.2014

Đặc biệt trên báo in ngày 14.3.2014

0
Gần 1.000 công nhân đình công vì bị cấm đi vệ sinh; Thắt chặt an ninh hàng không; Phá đường dây mua bán trẻ sơ sinh xuyên quốc gia; Đột kích lò giết mổ lậu; Gạc Ma, Cô Lin – những cuộc trùng phùng; Cua Rơ chim – cá – cảnh… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 14.3.2014.
10 năm thụ án oan giết người

10 năm thụ án oan giết người

0
Khoảng 15 giờ ngày 4.11, ông Nguyễn Thanh Chấn (52 tuổi, thôn Me, xã Nghĩa Trung, H.Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) được trở về ngôi nhà của mình sau hơn 10 năm ngồi tù oan vì tội giết người. Cuộc trùng phùng diễn ra giữa rất nhiều cảm xúc cay đắng, xót thương.
Cuộc trùng phùng lịch sử

Cuộc trùng phùng lịch sử

0
Trong những ngày cuối tháng 4, lần đầu tiên đại diện 54 dân tộc anh em khắp mọi miền đất nước đã tề tựu trên đất đảo trong cuộc trùng phùng lịch sử.
Như một cuộc trùng phùng...

Như một cuộc trùng phùng...

0
Hôm nay, tại chùa Nghệ sĩ (Q.Gò Vấp, TP.HCM), hàng ngàn người trầm lặng đưa cô Bảy Phùng Há về cõi vĩnh hằng, cầu mong cô sẽ trùng phùng với những đồng nghiệp tài danh, nhất là với người nghệ sĩ đã cùng cô tạo nên thiên tình sử...