Phản hồi

Đã dọn bãi rác trên đường

0 Thanh Niên

Báo Thanh Niên ngày 5.1.2022 phản ánh dọc bên vệ đường Cây Cám, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM có những đống rác, xà bần do một số người thường xuyên mang đổ trộm, gây ô nhiễm môi trường, làm mất mỹ quan đô thị (ảnh 1).

Đã dọn bãi rác trên đường - ảnh 1

Sau khi báo đăng, Ủy ban nhân dân P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân đã tổ chức thu gom, hốt dọn rác tại khu vực này (ảnh 2), đồng thời ra công văn số 34/UBND về tăng cường công tác, kiểm tra xử lý tình trạng xử lý rác nơi công cộng tại các tuyến đường trên địa bàn phường.

Đã dọn bãi rác trên đường - ảnh 2

Ngoài ra, phường chỉ đạo các bộ phận liên quan, trưởng các khu phố đẩy mạnh công tác truyên tuyền, kiểm tra xử lý những hành vi vi phạm trên các tuyến đường trong thời gian tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sống khổ bên nhà máy thủy điện

Sống khổ bên nhà máy thủy điện

Nhiều năm qua, thủy điện Đăk Psi 5 (xã Đăk Psi, H.Đăk Hà, Kon Tum) xả lũ gây ngập lụt, ảnh hưởng đến tài sản và sự an toàn của hàng chục hộ dân tại 2 thôn Đăk Wét và Đăk Rơ Wang (xã Đăk Psi).

Cơ quan chưa trả lời bạn đọc 178.5.2022

Cơ quan chưa trả lời bạn đọc 178.5.2022

Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 5.2020 và tháng 6.2020 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời.

Yêu cầu nhà máy gạch trả lại đất cho dân sản xuất

Yêu cầu nhà máy gạch trả lại đất cho dân sản xuất

Ngày 15.5, Phòng TN-MT TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) cho biết đang củng cố hồ sơ, thủ tục để xử phạt hành chính các hành vi sai phạm của Nhà máy gạch tuy nen Phổ Hòa (thuộc Công ty CP gạch Phổ Hòa), liên quan đến bãi trữ đất nguyên liệu làm hư hỏng ruộng lúa của dân, thuê đất lúa của dân sử dụng sai mục đích.