Đặc biệt trên báo in ngày 18.1.2018

0 Thanh Niên

Thức dậy nhiều ký ức Hoàng Sa; Còn hay không kỳ thi THPT quốc gia?; Tàu sân bay Mỹ sắp thăm VN… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 18.1.2018.

Niềm vui của các cầu thủ, huấn luyện viên U.23 VN tại Trung Quốc và của người hâm mộ tại VN /// Ảnh: Tuấn Linh - Trân Quý
Niềm vui của các cầu thủ, huấn luyện viên U.23 VN tại Trung Quốc và của người hâm mộ tại VN
Ảnh: Tuấn Linh - Trân Quý

Thức dậy nhiều ký ức Hoàng Sa

Chiều 17.1, đoàn công tác UBND huyện đảo Hoàng Sa (Đà Nẵng) thăm hỏi những người từng làm nhiệm vụ tại quần đảo Hoàng Sa, nhân 44 năm ngày Trung Quốc dùng vũ lực cưỡng chiếm trái phép quần đảo của VN (19.1.1974 - 19.1.2018) (trang 4)

Còn hay không kỳ thi THPT quốc gia?

Sau khi chương trình các môn học giáo dục phổ thông mới được hé lộ, không ít ý kiến cho rằng chủ trương đổi mới có vẻ hay, nhưng nếu vẫn giữ cách thi cử, đánh giá như hiện hành thì khó đi vào thực tiễn. (trang 17)

Đặc biệt trên báo in ngày 18.1.2018 - ảnh 1

Tàu sân bay Mỹ sắp thăm VN

Tại hội thảo về quan hệ Việt - Mỹ, giới chức ngoại giao và học giả Mỹ đặc biệt nhấn mạnh sự phát triển mạnh mẽ của khía cạnh an ninh - quốc phòng trong quan hệ song phương. (trang 23)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chị gái nguyện cả đời làm đôi chân cho em trai khuyết tật

Chị gái nguyện cả đời làm đôi chân cho em trai khuyết tật

Cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt hình ảnh một phụ nữ bồng chàng trai khuyết tật kèm câu nói “Xin mày đấy! Hãy để chị làm đôi chân cho mày!”. Rất nhiều lời chúc, động viên được gửi tới với niềm tin tình cảm gia đình luôn gắn chặt để mọi người cùng vượt lên nghịch cảnh.