Đặc biệt trên báo in ngày 27.9.2016

0 Thanh Niên

Cuộc trốn chạy ngoạn mục; Cảnh giác với tour 0 đồng từ Trung Quốc; Indonesia và tham vọng khai thác điện núi lửa… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 27.9.2016.

Đặc biệt trên báo in ngày 27.9.2016
Đặc biệt trên báo in ngày 27.9.2016 - ảnh 1

Cuộc trốn chạy ngoạn mục: Tiếp tục loạt tư liệu “Nạn nhân của nạn buôn người” là chuyện những cô gái dù bị đánh đập dã man và nhiều lần trốn chạy thất bại, nhưng vẫn không từ bỏ nỗ lực tìm đường thoát thân. Và để về được với gia đình, các cô phải trải qua muôn vàn gian nan. (trang 4)

Cảnh giác với tour 0 đồng từ Trung Quốc: Sau khi, cảnh sát Thái Lan truy quét các công ty du lịch tổ chức tour 0 đồng đến từ Trung Quốc, các chuyên gia và doanh nghiệp cảnh báo các hãng lữ hành Trung Quốc sẽ đẩy mạnh tour 0 đồng vào thị trường VN. (trang 13)

Indonesia và tham vọng khai thác điện núi lửa: Nằm trên vành đai lửa Thái Bình Dương, Indonesia có hơn 130 ngọn núi lửa, hàng chục trong số đó vẫn đang hoạt động. Không những đã xây dựng chiến lược quốc gia ứng phó mối nguy hiểm luôn chực chờ này, Jakarta nay đặt mục tiêu táo bạo là biến núi lửa thành nguồn cung cấp địa nhiệt khổng lồ. (trang 22)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người đàn ông nằm trên san hô khiến dân mạng phẫn nộ: Biết sai, nhưng vẫn cố làm!

Người đàn ông nằm trên san hô khiến dân mạng phẫn nộ: Biết sai, nhưng vẫn cố làm!

Mới đây, dư luận phẫn nộ và lên án mạnh mẽ hình ảnh người đàn ông nằm lên một rạn san hô, bắt sao biển để chụp ảnh tại một bãi biển ở Việt Nam. Chính chủ giải thích anh chỉ muốn cảnh báo, thu hút sự quan tâm của mọi người về thực trạng san hô bị tàn phá ở Hòn Yến (Phú Yên) nhưng nhiều người cho biết không thể chấp nhận được lời giải thích như vậy.