Đại chiến boxing chuyên nghiệp Việt Nam và Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Nhà vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo chạm trán với nhà vô địch WBA Đông Á Phayom Boonrueang đến từ Thái Lan ở sự kiện boxing chuyên nghiệp diễn ra tại TP.HCM vào ngày 19.12 tới.

Chấn thương kèm dịch bệnh kéo dài ảnh hưởng lớn đến con đường theo đuổi boxing chuyên nghiệp của võ sĩ Trần Văn Thảo. Do không thi đấu, Trần Văn Thảo đã bị đóng băng trên bảng xếp hạng boxing chuyên nghiệp thế giới từ tháng 2.2020 đến nay.

Đại chiến boxing chuyên nghiệp Việt Nam và Thái Lan - ảnh 1
Trần Văn Thảo (trái) đại chiến võ sĩ Thái Lan Phayom Boonrueang

nvcc

Với khát khao “lấy lại uy danh”, Trần Văn Thảo xem như làm lại từ đầu bằng việc tham dự các sự kiện boxing chuyên nghiệp để tích điểm hòng đủ điều kiện tranh đai trở lại. Khó khăn chồng chất nhưng chàng võ sĩ 29 tuổi vẫn quyết tâm theo đuổi boxing chuyên nghiệp. CLB Trigger Boxing (quận Tân Phú, TP.HCM) nơi anh cùng “sư phụ” Trịnh Văn Trí tập luyện cũng là nơi đứng ra tổ chức sự kiện boxing chuyên nghiệp với 5 trận đấu để không chỉ cho Trần Văn Thảo mà các võ sĩ khác của Việt Nam có cơ hội tích điểm chuyên nghiệp.

Đại chiến boxing chuyên nghiệp Việt Nam và Thái Lan - ảnh 2

Trần Văn Thảo từng vang danh boxing Việt Nam với chiếc đai WBC châu Á năm 2017

Minh Tân

Đối thủ của Trần Văn Thảo đã được xác định đó là nhà vô địch WBA Đông Á Phayom Boonrueang. Võ sĩ Thái Lan này đang sở hữu bảng thành tích “khủng” với 9 trận toàn thắng, hứa hẹn là thách thức cực lớn cho Trần Văn Thảo.

Đại chiến boxing chuyên nghiệp Việt Nam và Thái Lan - ảnh 3

Trần Văn Thảo tích cực chuẩn bị cho đại chiến boxing Việt Nam - Thái Lan

NVCC

Để chuẩn bị cho trận đấu này, Trần Văn Thảo vừa tập luyện vừa đấu tập nhằm hoàn thiện kỹ chiến thuật cũng như đảm bảo thể lực sung mãn. Anh tự tin sẽ có trận đấu hay trước Phayom Boonrueang và sẽ giành chiến thắng trong trận “đại chiến” với đại diện boxing Thái Lan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm