Đại chiến Titan: Khác biệt nhưng có thành công?

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng ngày 29.1, nhà phát hành Việt Game Online đã chính thức ra mắt sản phẩm game MMORPG 3D có tên Đại chiến Titan

Đại chiến Titan: Khác biệt nhưng có thành công?

(TNO) Sáng ngày 29.1, nhà phát hành Việt Game Online đã chính thức ra mắt sản phẩm game MMORPG 3D có tên Đại chiến Titan.

Đại chiến Titan: Khác biệt nhưng có thành công? - ảnh 1

Đây là một tựa game nhập vai trực tuyến (MMORPG) với 5 class nhân vật, gồm: Chiến binh, Pháp sư, Triệu hồi và Mục sư. Nền đồ họa của trò chơi khá bắt mắt, hiệu ứng kỹ năng sinh động. Điểm đặc biệt ở game này là hệ thống Dual-Class, cho phép người chơi phát triển nhân vật theo hai nhánh kỹ năng.

Đây là một tựa game nhập vai trực tuyến (MMORPG) với 5 class nhân vật, gồm: Chiến binh, Pháp sư, Triệu hồi và Mục sư. Nền đồ họa của trò chơi khá bắt mắt, hiệu ứng kỹ năng sinh động. Điểm đặc biệt ở ở game này là hệ thống Dual-Class, cho phép người chơi phát triển nhân vật theo hai nhánh kỹ năng.

Nhà phát hành Việt Game Online chọn phát hành một tựa game lấy bối cảnh Châu Âu, vốn xưa nay ít có đất sống trong làng game Việt , trong khi game thủ Việt  thường chuộng các trò chơi kiếm hiệp mang chất Á Đông.

Vì vậy, phía nhà phát hành cho biết: "Chúng tôi cũng sẽ có những điều chỉnh nhất định sao cho phù hợp nhất với thị trường Việt Nam".

Đại chiến Titan: Khác biệt nhưng có thành công? - ảnh 2

Được biết, Đại Chiến Titan sẽ chính thức bước vào quá trình Alpha Test vào ngày 1.2 và bắt đầu Closed Beta từ ngày 9.2. Các nhân vật được khởi tạo trong quá trình Closed Beta sẽ không bị reset khi sang giai đoạn Open Beta.

Đại chiến Titan: Khác biệt nhưng có thành công? - ảnh 3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

(TNO) Ông Maxim de Wit, Phó chủ tịch Hiệp hội Game mobile toàn cầu (GMGC - Glocal Mobile Game Confederation) cho rằng các studio Việt sẽ còn phải đi một quãng đường dài để thoát khỏi cảnh 'gia công game là chính'. Ông Maxim de Wit đang có mặt tại Việt Nam để tham gia Hội thảo Game mobile châu Á sắp diễn ra.

Chuyện làng Game

Chuyện làng Game

Sản phẩm của VNG vừa hé lộ những bức ảnh về bộ ảnh cosplay các nàng “công chúa” trong game, do 4 nữ game thủ được cộng đồng bầu chọn đảm nhiệm. 4 cô gái Thúy Vy, Minh Trúc (ảnh), Bích Nga, Phương Anh sẽ vào vai 4 cô “công chúa” dễ thương đại diện cho 4 thành Thanh Châu, Dự Châu, Kinh Châu và U Châu.

Chuyện làng game

Chuyện làng game

Cộng đồng game DoTa truyền kỳ đã vô cùng bất ngờ khi biết đích thân CEO của Công ty VNG Lê Hồng Minh (ảnh) đảm nhận việc lồng tiếng cho tướng Yurnero trong game.