Vợ chồng ông bà Lê Văn Lình và Đỗ Thị Mỹ ăn cơm trong ngôi nhà tan hoang do lũ

Xóm nhà... sập

1
Nhà này sập tường, nhà kia sập trần... đủ thứ sập. Ngổn ngang, đổ nát như vừa trải qua một trận bom.
Lũ lụt buộc người dân tại TP.San Jose, bang California, phải di tản vào năm 2017 /// Ảnh: Reuters

'Đại hồng thủy' đe dọa California

0
California đang đối mặt một trong những mô hình thời tiết dữ dội nhất trong những năm tới, với những đợt nắng nóng khủng khiếp và lụt lội nghiêm trọng trước khi thế kỷ 21 chấm dứt.
Sao chổi sẽ hủy diệt trái đất?

Sao chổi sẽ hủy diệt trái đất?

0
Một giả thuyết mới xuất hiện với lời tiên đoán rùng rợn: sao chổi sẽ một lần nữa quét sạch nền văn minh nhân loại như nó đã từng làm 12.800 năm trước.
Giả thuyết mới về thuyền của Noah

Giả thuyết mới về thuyền của Noah

0
(TNO) Dựa trên kết quả giải mã văn bản cổ đại trên chiếc bàn đất sét 3.700 năm tuổi, một chuyên gia Anh cho rằng thuyền Noah không thật sự tồn tại
Điểm mặt thủ phạm

Điểm mặt thủ phạm

0
Không phải đợi đến trận lũ lịch sử vừa mới xảy ra trong tuần qua người ta mới biết thủ phạm gây ra trận đại hồng thủy ấy, mà từ 10 năm nay, khi các công trình thủy điện ở miền Trung và Tây nguyên lần lượt “khánh thành và đưa vào sử dụng” thì người dân luôn đón nhận những trận lũ “bất thường”.
Lo xa

Lo xa

0
Lo sợ ngày tận thế sẽ xảy ra vào tháng 12 năm nay, một người đàn ông ở khu tự trị Tân Cương (Trung Quốc) đã thiết kế một con tàu để trú ẩn.
Sông vỡ bờ ở Nepal, 13 người chết

Sông vỡ bờ ở Nepal, 13 người chết

0
(TNO) Một con sông gần khu du lịch nổi tiếng ở miền trung Nepal bất ngờ vỡ bờ hôm 5.5, tạo ra cơn hồng thủy quét qua một ngôi làng, khiến ít nhất 13 người chết và 17 người mất tích.