Đắk Lắk: Bắt nghi phạm cướp tài sản, sát hại người nhặt sắt vụn

0 Thanh Niên Online

Làm công nhân nhưng tham gia đánh bạc trên mạng thua sạch tiền, Thương dùng dao sát hại người nhặt sắt vụn, cướp tài sản ở Bình Dương, sau đó trốn đến Đắk Lắk nhưng không thoát.

Ngày 3.12, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk, đơn vị vừa phối hợp lực lượng Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ Hồ Văn Thương (22 tuổi, trú H.Phú Tân, An Giang) về hành vi giết người, cướp tài sản. Hiện Thương đã được di lý về Công an tỉnh Bình Dương để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Thương được xác định là nghi phạm trong vụ giết chết người nhặt sắt vụn, cướp tài sản ở Bình Dương và lẩn trốn đến Đắk Lắk.

Đắk Lắk: Bắt nghi phạm cướp tài sản, sát hại người nhặt sắt vụn  - ảnh 1

Nghi phạm Thương tại cơ quan công an

công an cung cấp

Theo điều tra ban đầu, ngày 14.7, Thương đến TX.Bến Cát (Bình Dương) thuê trọ ở để làm công nhân. Ở đây, Thương tham gia đánh bạc trên mạng và thua hết tiền nên nảy sinh ý định đi cướp tài sản.

Vào chiều 14.7, Thương mang theo 1 con dao nhỏ đến một căn nhà hoang ở khu phố 6, P.Thới Hòa (TX.Bến Cát) thì bắt gặp anh Nguyễn Văn Huân (34 tuổi, trú TX.Bến Cát) đang nhặt sắt vụn trên tầng một.

Thương đến gần, dùng dao đâm một nhát vào người anh Huân, rồi cả hai vật lộn và cùng rơi xuống đất. Hậu quả anh Huân tử vong ngay tại chỗ. Sau khi gây án, Thương lục người nạn nhân lấy một chiếc điện thoại hiệu Oppo và 200.000 đồng.

Sau đó, Thương đem chiếc điện thoại đi cầm cố được 5 triệu đồng để đánh bạc trên mạng nhưng thua sạch tiền. Đầu tháng 8, Thương trốn đến sinh sống tại nhà vợ ở xã Tân Tiến, H.Krông Pắk (Đắk Lắk).

Sau thời gian điều tra, đến ngày 2.12, Công an Đắk Lắk và Bình Dương xác định được chỗ ở của Thương và phối hợp bắt giữ nghi phạm này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm