Đàm Vĩnh Hưng được 'fan ruột' tặng bó hoa từ tiền đô

0 Thanh Niên Online

Nhận được món quà sinh nhật 'khủng' từ người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: 'Vô cùng xúc động và cảm ơn thật nhiều'.

Đàm Vĩnh Hưng được 'fan ruột' tặng bó hoa từ tiền đô - ảnh 1
Theo tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng, món quà này là 51 hoa hồng được làm từ tiền đô
FBNV

Sáng 27.9, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lại khoảnh khắc nhận được món quà "khủng" của một khán giả trong dịp sinh nhật. Cụ thể, gia đình một người em thân thiết ở Buôn Mê Thuột đã cất công tổ chức sinh nhật sớm, tặng anh bó hoa lớn được làm từ tiền đô. Trước tình cảm mà khán giả này dành cho mình, nam ca sĩ không khỏi xúc động.

Đàm Vĩnh Hưng viết: "Một buổi sáng đầy bất ngờ của Hưng tại một nơi xa nhà, khi đi làm ở Buôn Ma Thuột. Không hề dám nghĩ tới luôn". Giọng ca Xin lỗi tình yêu cho biết đây là món quà được gia đình một người em thân thiết dành tặng, với 51 bông hồng được làm bằng tiền đô khiến anh choáng ngợp. Nam ca sĩ bộc bạch thêm: "Vô cùng xúc động và cảm ơn thật nhiều".

Đàm Vĩnh Hưng được 'fan ruột' tặng bó hoa từ tiền đô - ảnh 2
Nam ca sĩ không khỏi xúc động trước món quà đặc biệt này
FBNV

Chia sẻ với chúng tôi, Đàm Vĩnh Hưng cho biết món quà anh nhận được đến từ gia đình của một vị khán giả ở Buôn Ma Thuột. "Gia đình em ấy đợt trước có mời tôi lên hát riêng tại resort của họ, chỉ vì mẹ em ấy rất thích tôi. Bà cụ 80 tuổi rồi nhưng chỉ nghe nhạc của tôi nên hay hỏi con gái rằng: Chừng nào anh đẹp trai lên thăm mẹ vậy", anh kể. Cũng theo Đàm Vĩnh Hưng, khi biết bà cụ thích cột khăn, anh đã cất công mang lên tặng. Đối với nam ca sĩ, đó là lời cảm ơn trước tình cảm mà bà đã dành cho mình.

Chia sẻ thêm về món quà đặc biệt này, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: "Đời mình gặp quá nhiều điều trong cuộc sống rồi nên cũng tạm gọi là bình thản trước nhiều thứ. Thế nhưng có những điều làm Hưng thật sự bất ngờ. Hưng dễ bị "đốn ngã" bởi những yêu thương lắm. Đó là điểm yếu và cũng là điểm mạnh trong tính cách của Hưng".

Đàm Vĩnh Hưng được 'fan ruột' tặng bó hoa từ tiền đô - ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng cảm kích, mang khăn lên tặng khán giả lớn tuổi vì đã dành tình cảm cho mình

NVCC

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự khi được khán giả bày tỏ sự yêu mến, anh thấy vui như một đứa trẻ được nhận đồ chơi, được trao cờ bé ngoan. "Và Hưng thật sự dễ khóc trong những lúc như vậy. Trong năm, ngày mà mọi người dễ lấy nước mắt của Hưng nhất chính là ngày sinh nhật hoặc là những lúc nhận được sự yêu thương của mọi người", anh tâm sự.

Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng nhận được quà "khủng" từ fan. Trước đó, trong dịp sinh nhật năm 2020, nam ca sĩ từng được một người bạn bí ẩn tặng vali tiền mặt 2,5 tỉ đồng. Hay trong dịp năm mới, nam ca sĩ nhận được cây mai khổng lồ cao 5m. Theo tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng, đó là giống mai cúc, có giá lên đến vài trăm triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm