Dân mạng phẫn nộ thanh niên lái xe máy ‘lấc láo’, còn hung hăng đánh người

0 Thanh Niên Online

Không chỉ lái xe tạt đầu ô tô, nam thanh niên sau đó còn lạng lách chèn ép xe máy khác để giành đường, thậm chí hung hăng hành hung người khác khiến nhiều cư dân mạng bức xúc.

Một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội mới đây lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên lái xe máy chạy ẩu, liên tục lạng lách, giành đường với các xe khác. Thậm chí, còn hung hăng đánh người khác vì cho rằng… không chịu nhường đường.

Thanh niên lái xe máy "hổ báo" và cái kết

Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 20 giờ tối 12.10.2021 trên đường Tô Hiệu, đoạn qua địa bàn phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên một ô tô lưu thông phía sau ghi lại được, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên phố Tô Hiệu. Khi gần đến khu vực ngã tư Thành Đội, tài xế giật mình khi phát hiện phía trước xuất hiện một xe máy do nam thanh niên điều khiển bất ngờ băng ngang qua đường, tạt ngay trước mũi ô tô.

Chưa hết, nam thanh niên này sau đó còn cố tình lái xe lạng lách, chèn ép nhằm giành đường với một xe máy khác cùng chiều. Thậm chí, khi không vượt lên được, “quái xế” còn hung hăng lao lên chặn đầu và hành hung người đàn ông đi xe máy trước sự bức xúc của nhiều người.

Dân mạng phẫn nộ thanh niên lái xe máy ‘lấc láo’, còn hung hăng đánh người - ảnh 1

Hành vi lái xe máy ‘lấc láo’, còn hung hăng đánh người của nam thanh niên khiến dân mạng phẫn nộ

Đoạn video ghi lại vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần cư dân mạng tỏ ra hết sức phẫn nộ trước hành vi lái xe liều lĩnh, bất chấp nguy hiểm và thái độ hành xử côn đồ của nam thanh niên lái xe máy.

Facebook Anh Thinh bình luận: “Thanh niên lái Wave Alpha hung hăng quá nhỉ, nhìn có va chạm gì đáng nói đâu mà hùng hổ thế?”. Tài khoản Hùng Định bức xúc: “Bị điên. Đi thì muốn lách lên mặc dù nguy hiểm, rồi chuyện không có gì cũng gây gổ đánh nhau, không hiểu óc nó là óc gì nữa, rồi cũng có ngày bị người khác đánh gãy răng”. Tương tự, nick name Dao Tu Nguyen viết: “Ngứa mắt thật sự, mong là thanh niên này nhận được một bài học”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm