Dân mạng tức giận khi Jack vẫn xuất hiện trong 'Running Man Vietnam'

0 Thanh Niên Online

Bất chấp bê bối tình ái, Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) vẫn góp mặt trong tập đầu tiên của Running Man Vietnam khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Khán giả không hài lòng khi chương trình vẫn để Jack tham gia 'Running Man Vietnam' /// BTC
Khán giả không hài lòng khi chương trình vẫn để Jack tham gia 'Running Man Vietnam'
BTC

Mặc dù không tham gia trong buổi giao lưu trực tuyến chương trình Running Man Vietnam nhưng nhà sản xuất vẫn để Jack xuất hiện trong poster của đội hình chính cũng như tập 1 của gameshow này. Điều này khiến khán giả cảm thấy không được lắng nghe và tôn trọng vì giọng ca gốc Bến Tre không phải chịu "hậu quả" với những ồn ào mà bản thân gây ra. 

Dân mạng tức giận khi Jack vẫn xuất hiện trong 'Running Man Vietnam' - ảnh 1

Phớt lờ phản ứng của dư luận, giọng ca Sóng gió vẫn có mặt trong tập đầu tiên Running Man Vietnam

BTC

Hàng loạt tài khoản bày tỏ bức xúc vì sau làn sóng phản đối dữ dội, Jack vẫn được xuất hiện trong tập 1 của chương trình. Cư dân mạng thay nhau để lại bình luận phản đối ngay trên trang fanpage Running Man Vietnam cũng như nhiều hội nhóm khác trên mạng xã hội.

Phản ứng của khán giả khi 'Running Man Vietnam mùa 2' lên sóng vẫn có Jack

Một người chia sẻ: "Nhà sản xuất quá xem nhẹ làn sóng phẫn nộ của đại đa số fan từng yêu mến chương trình. Họ không chấp nhận có một thành viên như vậy trong chương trình và sẵn lòng bỏ xem...". Một tài khoản nhận xét: “Quá khinh thường khán giả rồi, tẩy chay đi”. Một người bày tỏ: “Vô tẩy chay, bấm dislike chương trình đi vì có Jack xuất hiện”. “Chương trình không tiếp thu ý kiến và thiếu tôn trọng khán giả! Jack không đủ tư cách tham gia showbiz Việt Nam nói chung và đại diện các nhãn hàng nói riêng. Yêu cầu loại Jack ra khỏi tất cả các sô phát sóng truyền hình, quảng cáo”, một người gay gắt viết.  

Dân mạng tức giận khi Jack vẫn xuất hiện trong 'Running Man Vietnam' - ảnh 2

Jack vẫn góp mặt trong poster đội hình chính của chương trình

BTC

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng góp ý cho nhà sản xuất về cách xử lý hình ảnh của Jack khi đã ghi hình trước đó. Một chủ tài khoản viết: “Đề nghị ê-kíp chương trình “ngừng quảng bá” cũng như làm “mờ mặt” (đối với các tập đã quay trước đó) của cá nhân có scandal về nhân cách... Đừng để ngoài tai các lời góp ý của khán giả”. Một người dùng chia sẻ: “Biết là Jack dính scandal nhưng mà bây giờ lỡ quay rồi cắt ra chương trình còn gì hay nữa. Tập nào lỡ quay rồi, tới khúc nào có Jack thì che mặt anh ấy lại”... Thêm nữa, nhiều khán giả cũng bất bình khi người hâm mộ của nam ca sĩ này liên tục “phủ sóng” các nền tảng bằng việc bình luận, thể hiện sự ủng hộ bất chấp thị phi của thần tượng.

Dân mạng tức giận khi Jack vẫn xuất hiện trong 'Running Man Vietnam' - ảnh 3

Giọng ca Hồng nhan được các thành viên còn lại gọi là "em út" và nhanh chóng nhập cuộc

Chụp màn hình

Những bê bối tình ái gần đây đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của Jack, anh không chỉ bị khán giả "quay lưng", tẩy chay mà kênh YouTube triệu "view" cũng mất hơn 20.000 lượt đăng ký. Sau 2 năm đình đám với các bản hit như Là một thằng con trai, Hoa hải đường, Đom đóm... sự nghiệp của giọng ca gốc Bến Tre gần như "đóng băng" và anh có thể khiến chương trình Running Man Vietnam tiếp tục hứng chịu làn sóng tẩy chay của cộng đồng mạng. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm