Dàn người mẫu phơi bày cuộc sống trụy lạc của ‘ông trùm’ Playboy

0 Thanh Niên Online

Bạn gái cũ cùng một số cựu người mẫu hé lộ về đời sống tình dục lệch lạc của ông trùm Hugh Hefner tại biệt thự Playboy.

Những cựu người mẫu Playboy đã có dịp trải lòng về cuộc sống ngột ngạt dưới trướng quản lý của ông trùm Hugh Hefner trong bộ phim tài liệu mang tên Secrets of Playboy. Trong đoạn “nhá hàng” của bộ phim này, người mẫu Sondra Theodore tiết lộ những bí mật động trời liên quan đến đời sống trụy lạc của vị tổng biên tập tạp chí người lớn nổi tiếng nước Mỹ. Cụ thể, cô cho biết Hugh Hefner thường đưa ma túy cho các cô gái để họ trở nên hưng phấn hơn trong chuyện quan hệ tình dục.

Dàn người mẫu phơi bày cuộc sống trụy lạc của ‘ông trùm’ Playboy - ảnh 1

Sondra Theodore và Hugh Hefner thuở còn mặn nồng

getty

Dàn người mẫu phơi bày cuộc sống trụy lạc của ‘ông trùm’ Playboy - ảnh 2

Lối sống trụy lạc của Hugh Hefner luôn là chủ đề gây xôn xao

Playboy

Từng là một trong những “nàng thỏ” đình đám của Playboy kiêm bạn gái ông trùm từ 1976-1981, Sondra Theodore đã chứng kiến nhiều chuyện “thâm cung bí sử” trong biệt thự Playboy. Theo lời cựu người mẫu 61 tuổi, thời đó, Hugh Hefner thường mua một loại thuốc tên là Quaaludes để đưa cho những người tình của mình uống trong các bữa tiệc. “Hef thường giả vờ không liên quan đến việc sử dụng ma túy trong biệt thự Playboy nhưng ông ấy nói dối. Ông ấy biết các cô gái sẽ chịu làm tất cả mọi thứ trên giường nếu như sử dụng loại thuốc đó. Thông thường, họ sẽ uống nửa viên. Nhưng nếu uống hai viên, bạn có thể bất tỉnh nhân sự”, bà kể lại.

Cựu thư ký và trợ lý điều hành của Hugh Hefner - Lisa Loving Barrett xác thực câu chuyện của Sondra Theodore. Bà nói rằng các nhân viên của biệt thự Playboy được giao nhiệm vụ đảm bảo các đơn thuốc kích thích được đưa đến đều đặn. Chúng còn được lên đơn và phân chia theo tên của từng người một. Và vì “lắm tiền nhiều của” nên việc đưa chui thuốc vào biệt thự đối với ông trùm Playboy không có gì là khó khăn.

Dàn người mẫu phơi bày cuộc sống trụy lạc của ‘ông trùm’ Playboy - ảnh 3

Các cựu người mẫu cho biết Hugh Hefner đã dùng ma túy tại các bữa tiệc để chuyện chăn gối trở nên hưng phấn hơn

playboy

Trước đây trong quyển hồi kí Down the rabbit hole, cựu người mẫu Playboy Holly Madison cũng từng đề cập đến loại thuốc này. Cô từng được Hugh Hefner mời uống nhưng đã từ chối. Sau đó, ông ấy đã rất giận dữ. Xuất hiện trong trailer Secrets of Playboy, Holly Madison trải lòng về cuộc sống như ngục tù khi làm bạn gái của Hugh Hefner từ năm 2001-2008. Người đẹp cho hay mọi nhất cử nhất động đều phải vừa ý ông trùm Playboy. Ngay cả khi muốn đổi kiểu tóc hay thay màu son môi, các “nàng thỏ” đều phải cẩn thận để không làm phật lòng Hugh Hefner.

Holly Madison chia sẻ: “Tôi đã cảm thấy như mình đang ở trong một vòng lẩn quẩn của những điều kinh tởm nhưng không biết bản thân nên làm gì. Tôi đã suy sụp vì thấy như mình và tất cả các cô gái khác bị ép buộc để trở nên thật giống nhau”. Vì vậy vào năm 2008, Holly Madison đã quyết định chia tay Hugh Hefner và rời bỏ biệt thự Playboy.

Dàn người mẫu phơi bày cuộc sống trụy lạc của ‘ông trùm’ Playboy - ảnh 4
Hugh Hefner vào năm 2007 cùng người mẫu Holly Madison (trái) và Bridget Marquardt

shutterstock

Dàn người mẫu phơi bày cuộc sống trụy lạc của ‘ông trùm’ Playboy - ảnh 5

Hugh Hefner cùng cô vợ kém 60 tuổi Crystal Harris

people

Hugh Hefner sáng lập ra “đế chế” tạp chí người lớn Playboy từ 1953, là một trong những nhân vật quyền lực nhất trong giới truyền thông Mỹ. Ông cũng nổi tiếng với lối sống xa hoa, ăn chơi vô độ. Hugh Hefner từng tuyên bố đã ngủ với hơn 1000 phụ nữ. Sau hai đời vợ, Hugh Hefner kết hôn với người mẫu kém 60 tuổi Crystal Hefner. Họ chung sống cùng nhau đến khi ông qua đời vào năm 2017 do bệnh nhiễm trùng máu, hưởng thọ 91 tuổi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm