dang bo ha noi

Yêu cầu kiểm tra vụ phí 'bôi trơ'” làm sổ đỏ

Yêu cầu kiểm tra vụ phí 'bôi trơ'” làm sổ đỏ

0
Tại hội nghị lần thứ 18 Ban Chấp hành Đảng bộ Hà Nội hôm qua 30.9, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị nhắc lại việc đại biểu QH Nguyễn Sỹ Cương trong phiên chất vấn Thường vụ QH cho biết nhận được rất nhiều đơn thư phản ánh hiện tượng tiêu cực, tham nhũng, bôi trơn trong việc cấp sổ đỏ.
Sẵn sàng thay thế cán bộ thiếu năng lực

Sẵn sàng thay thế cán bộ thiếu năng lực

0
Tiếp tục coi cải cách hành chính là khâu đột phá trong năm 2010, thành phố sẽ tăng cường kiểm tra, thanh tra công vụ để loại trừ tình trạng cán bộ tắc trách, nhũng nhiễu, cấp dưới “to” hơn cấp trên. Đây là một trong những kết luận được đưa ra tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Hà Nội vào hôm qua (25.11).
Đại hội hướng về 1.000 năm Thăng Long

Đại hội hướng về 1.000 năm Thăng Long

0
Hôm nay 21/12, không phải chỉ có trên 180.000 đảng viên sinh hoạt tại các tổ chức cơ sở Đảng thuộc Đảng bộ Hà Nội hướng về Đại hội nhiệm kỳ 14 của thành phố mình. Bởi Hà Nội là trái tim của cả nước, tôi tin là còn có biết bao công dân khác không chỉ ở Hà Nội sẽ hướng về đại hội, dõi theo và hy vọng vào từng động thái, quyết sách quan trọng cho một nhiệm kỳ mới, đưa Hà Nội tiến nhanh, tiến vững chắc trên bước đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa thủ đô.