Đánh ghen, 3 người rơi xuống sông Sài Gòn là thông tin sai sự thật

0 Thanh Niên Online

Ngày 4.11, đại diện UBND Q.Bình Thạnh (TP.HCM) khẳng định thông tin vụ đánh ghen, 3 người rơi xuống sông Sài Gòn lan truyền trên mạng xã hội là sai sự thật.

Ngày 4.11, đại diện UBND Q.Bình Thạnh, TP.HCM cho biết lực lượng chức năng đã xác minh và khẳng định thông tin đánh ghen làm 3 người rơi xuống sông Sài Gòn lan truyền trên mạng xã hội là sai sự thật.

Đánh ghen, 3 người rơi xuống sông Sài Gòn là thông tin sai sự thật - ảnh 1

Thông tin sai sự thật lan truyền trên mạng xã hội ngày 4.11

CTV

Trước đó, sáng sớm cùng ngày, mạng xã hội lan truyền bài viết về vụ đánh ghen trên cầu Bình Triệu (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) vào rạng sáng làm 3 người rơi xuống sông Sài Gòn, mất tích.

Cụ thể, tài khoản Chinh Hòa Tri đăng trên Facebook thông tin cô gái 17 tuổi chạy xe máy tông vào xe của đôi nam nữ trên cầu Bình Triệu vì cho rằng mình bị người yêu lừa dối. Hậu quả, xe máy bể nát, cả 3 người rơi xuống sông Sài Gòn.

Bài viết sau đó lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, làm người dân hoang mang.

Cùng ngày, đại diện UBND Q.Bình Thạnh cho biết đã xác minh và khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội là sai sự thật. Theo vị này, đây là vụ tai nạn giao thông trên cầu Bình Triệu lúc rạng sáng.

Đánh ghen, 3 người rơi xuống sông Sài Gòn là thông tin sai sự thật - ảnh 2

Vụ tai nạn lúc rạng sáng 4.11

CTV

Theo đó, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, 1 người chạy xe máy ngược chiều hướng lên cầu Bình Triệu, va chạm với xe tải. Người đi xe máy bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện.

Công an Q.Bình Thạnh đang xác minh thông tin người đăng bài viết sai sự thật trên mạng xã hội và có biện pháp xử lý theo quy định pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bệnh nhân bị ép ăn cơm bệnh viện?

Bệnh nhân bị ép ăn cơm bệnh viện?

Báo Thanh Niên nhận được phản ánh của nhiều người đang nuôi thân nhân điều trị tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) về tình trạng dù không có nhu cầu nhưng vẫn bị “ép” ăn cơm bệnh viện và tiền cơm được tính thêm vào viện phí.

Giải pháp cho an toàn thực phẩm học đường

Giải pháp cho an toàn thực phẩm học đường

An toàn vệ sinh thực phẩm nói chung và chất lượng bữa ăn học đường nói riêng, luôn được người dân quan tâm. Sau vụ ngộ độc thực phẩm nghiêm trọng trong trường học mới đây ở Nha Trang, bạn đọc kiến nghị nhiều giải pháp.