Danh sách ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’ xướng tên Gameloft Việt Nam

0

HR Asia đã vinh danh Gameloft Việt Nam trở thành một trong những công ty lý tưởng để làm việc, với danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”.

“Nơi làm việc tốt nhất châu Á” là một giải thưởng danh giá thường niên trong lĩnh vực nhân sự thuộc châu lục do HR Asia (tạp chí hàng đầu về lĩnh vực nhân sự trong khu vực) bầu chọn. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu có môi trường làm việc lý tưởng và văn hóa gắn kết nội bộ chặt chẽ. Và không nằm ngoài dòng chảy đó, Gameloft Việt Nam xuất sắc ghi tên mình vào danh sách danh giá này.

Danh sách ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’ xướng tên Gameloft Việt Nam  - ảnh 1

Trải qua quá trình chọn lọc bài bản và gắt gao với rất nhiều các hạng mục như nghiên cứu độc lập về uy tín của các công ty, khảo sát nội bộ đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model - viết tắt là T.E.A.M), phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo nhân sự các công ty để đi đến kết quả cuối cùng. Đó là thành quả và sự ghi nhận cho những nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên trong suốt hơn 15 năm thành lập công ty tại Việt Nam. Ngoài ra, giải thưởng cũng cho thấy Gameloft là công ty có môi trường làm việc lý tưởng với văn hóa đa dạng, phát triển.

Với mục tiêu mang lại nhiều hơn những giá trị tích cực cho cả nhân viên và cộng đồng, Gameloft đã hoạt động sôi nổi cả trong nội bộ và ngoài xã hội, ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường.

Dù trong giai đoạn bình thường hay bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, công ty vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc cho toàn thể nhân viên với những chế độ, đãi ngộ hấp dẫn như duy trì lương thưởng, trợ cấp phí làm việc tại nhà, chương trình chăm sóc sức khỏe trực tuyến và đặc biệt là các chính sách đồng hành cùng F0 của công ty.

Đối với cộng đồng xã hội, trong 5 tháng cả nước khó khăn nhất vì dịch bệnh, Gameloft đã chung tay cùng Hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) đồng hành dự án “Hồi sinh nhịp thở” và đóng góp cho tổ chức Saigonchildren với dự án hỗ trợ trẻ “Cùng quay lại trường”.

Danh sách ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’ xướng tên Gameloft Việt Nam  - ảnh 2

Các bạn trẻ tại Gameloft luôn được tạo cơ hội tốt nhất để học tập, làm việc và phát triển

Gameloft Việt Nam luôn nỗ lực hết mình trong từng hoạt động phát triển, không chỉ mang lại những sản phẩm game chất lượng mà còn tạo môi trường làm việc lý tưởng cho những người “đứng sau” các con game, xứng đáng với danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm