dark

'The Dark Knight' (2008) nằm trong danh sách 25 phim được đưa vào Viện Lưu trữ phim Quốc gia Mỹ năm nay  /// Ảnh: Warner Bros.

Phim 'The Dark Knight', 'Shrek' được Mỹ bảo tồn

0
Ngày 14.12, Viện Lưu trữ phim Quốc gia (NFR) thuộc Thư viện Quốc hội Mỹ công bố danh sách 25 phim kinh điển, trong đó có The Dark Knight, nhằm tôn vinh và lưu trữ như tài sản quý giá cấp quốc gia.
Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

0
Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Bóng tối và ánh sáng trong ngôn ngữ thời trang của nhà thiết kế Hà Duy

Bóng tối và ánh sáng trong ngôn ngữ thời trang của nhà thiết kế Hà Duy

0
Đen và trắng là hai màu sắc chính được Nhà thiết kế Hà Duy sử dụng để chuyển tải câu chuyện về bóng tối và ánh sáng thông qua bộ sưu tập thời trang Darkness and Light. Trong cuộc sống mỗi người đều có những góc khuất, những vất vả thầm lặng mà ít ai để ý hay nói ra. Những mảng màu xuất hiện trong BST của anh đại diện cho những khó khăn, vất vả đau khổ mà mỗi chúng ta đều phải trải qua trên con đường tìm đến với ánh sáng.
Ảnh: Kiếng Cận team
Mỹ Tâm với tạo hình trong MV 'Đúng cũng thành sai' /// Ảnh: NVCC

Mỹ Tâm đang ở đây hay ở đâu?

0
Có một câu nói rất nổi tiếng của nhân vật Joker trong bộ phim điện ảnh The Dark Night của đạo diễn tài danh Christopher Nolan, rằng: 'Họ cười tôi vì tôi không giống họ. Tôi cười họ vì họ quá giống nhau'.