'Darth Vader' Hayden Christensen tái xuất vai trùm phản diện trong 'Star Wars'

0 Thanh Niên Online

Theo The Hollywood Reporter ngày 22.10, nam diễn viên Hayden Christensen trở lại đóng vai Anakin Skywalker/Darth Vader trong vũ trụ Star Wars, sau hơn một thập niên vắng bóng khỏi màn bạc. 

Hơn 14 năm trôi qua kể từ tác phẩm Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith, nam diễn viên Canada Hayden Christensen mới có cơ hội trở lại màn ảnh với vai Anakin Skywalker/Darth Vader, gã phản diện nức tiếng trong "vũ trụ" Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao). Theo nguồn tin của The Hollywood Reporter, nam nghệ sĩ sẽ đóng vai cũ trong series phim truyền hình mới nhất phát trên Disney+ Ahsoka.

Trước khi xuất hiện trong Ahsoka (dự án vẫn chưa rõ thời điểm lên sóng), nam nghệ sĩ Hayden Christensen sẽ góp mặt trong series phim truyền hình chiếu năm 2022 cũng trên Disney+ là Obi-Wan Kenobi, diễn ra 10 năm sau các sự kiện trong Star Wars: Episode III.

'Darth Vader' Hayden Christensen tái xuất vai trùm phản diện trong 'Star Wars' - ảnh 1

Nam diễn viên Hayden Christensen năm nay 40 tuổi

twitter

Nguồn tin của The Hollywood Reporter cho biết là không rõ nhân vật này sẽ xuất hiện trong series Ahsoka như thế nào khi dòng thời gian của phim vẫn chưa được xác định. Cần nói thêm, series Ahsoka là loạt phim ăn theo series The Mandalorian. Phim The Mandalorian diễn ra 5 năm sau các sự kiện trong phim Star Wars: Episode VI – Return of the Jedi, khi mà Darth Vader tận số.

'Darth Vader' Hayden Christensen tái xuất vai trùm phản diện trong 'Star Wars' - ảnh 2

Trong phim Star Wars: Episode VI, nam diễn viên David Prowse đóng Darth Vader

lucasfilm

Trong tuyến truyện Star Wars, Anakin Skywalker được phát hiện khả năng sử dụng Thần lực từ nhỏ nhưng sau đó, nhân vật này đã ngả về mặt tối của Thần lực và gieo rắc tội ác, đổi tên thành Darth Vader. Darth Vader là cha của hai nhân vật Luke và Leia, những người sau này đóng vai trò là nòng cốt của quân kháng chiến, chống lại thế lực tà ác.

Đạo diễn Jon Favreau, "cha đẻ" của The Mandalorian, ngồi ghế sản xuất series Ahsoka. Nhà sản xuất Dave Filoni hợp tác sản xuất dự án với Jon Favreau, đồng thời anh cũng kiêm luôn phần kịch bản. Phim Ahsoka dự kiến bấm máy năm 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Louis Vuitton vinh danh nhà thiết kế Virgil Abloh

Louis Vuitton vinh danh nhà thiết kế Virgil Abloh

Louis Vuitton vinh danh nhà thiết kế da đen Virgil Abloh bằng buổi trình diễn bộ sưu tập thời trang cuối cùng của anh tại Miami (Mỹ) vào ngày 30.11, chỉ vài ngày sau khi anh qua đời, khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Nghệ sĩ Việt thử tài boxing

Nghệ sĩ Việt thử tài boxing

Hơn 50 nghệ sĩ showbiz Việt “đổ bộ” tại show truyền hình về boxing: The champion - Nhà vô địch sẽ ra mắt vào 21 giờ 15 thứ bảy hằng tuần trên VTV3, từ 4.12.