Dấu ấn trở nên thành đạt của doanh nhân Võ Văn Pháp

0

Theo chia sẻ của Doanh nhân Võ Văn Pháp - Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM Quốc Tế BBB Group, tuy khởi đầu khiêm tốn nhưng bằng nỗ lực và tài năng thiên bẩm, anh đã từng bước khẳng định vị thế hàng đầu qua loạt dự án và sản phẩm do thương hiệu mình gầy dựng mang lại.

Dấu ấn trở nên thành đạt của doanh nhân Võ Văn Pháp  - ảnh 1

Năm 2022, Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp từng chọn anh Võ Văn Pháp nằm trong tốp 10 nhà lãnh đạo tiêu biểu Asia - Asia Business Awards và mới đây nhất, thương hiệu BBB Group cũng vừa lọt top 10 Thương Hiệu Uy Tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch Vụ tin dùng 2022. Tất cả đều nhờ vào sức ảnh hưởng và đóng góp của doanh nghiệp BBB GROUP với khách hàng, nhà đầu tư từ trong và ngoài nước ở lĩnh vực tài chính, nhưng trên hết, điều đó còn được xuất phát từ sự nổ lực không biết mệt mỏi để tạo nên niềm tin vững chắc của vị giám đốc trẻ tuổi tài ba… Cũng theo anh Pháp, BBB GROUP vừa công bố hàng loạt dự án như xây dựng nhà máy rác thải tại Đồng Tháp và một số dự án xây dựng trang trại, công trình trùng tu nhà xưởng, giao thông… tại các tỉnh thành miền trung, vượt xa mục tiêu ban đầu chỉ là đầu tư tài chính hay rót vốn cho các doanh nghiệp đang thiếu nguồn vốn để tái cơ cấu doanh nghiệp.

Dấu ấn trở nên thành đạt của doanh nhân Võ Văn Pháp  - ảnh 2

Xuất phát điểm khiêm tốn

Nếu nhìn lại hành trình xây dựng BBB Group của Doanh nhân Võ Văn Pháp, thì xuất phát điểm của anh có phần khiêm tốn. Vốn xuất thân là một cựu du học sinh và làm việc tại Dubai gần 10 năm, sau đó anh Pháp mới trở về Việt Nam theo đuổi con đường kinh doanh riêng. Trong thời gian này, anh có tiếp xúc với lĩnh vực tài chính nhưng chỉ thoáng qua bởi công việc chính của anh lúc bấy giờ là thiên về sản xuất sản phẩm làm đẹp và xuất khẩu lao động, du lịch là chính. Tưởng rằng đích đến cuối cùng trong sự nghiệp của anh là những công việc đang làm nhưng đại dịch Covid-19 xảy ra khiến bao kế hoạch bị ảnh hưởng nghiêm trọng và dẫn lối cho ngã rẻ của hiện tại. Trong thời gian này, anh nhận ra vai trò của tài chính, vừa là công cụ kiếm sống lại giúp giải tỏa tâm lý căng thẳng. Anh Pháp ví von: “Cuộc sống có lúc mở ra thiên đường cho ta nhưng rồi chợt “đóng sầm” tất cả khiến mọi thứ như rơi vào tuyệt vọng. Và đó là điều chẳng thể nào tránh khỏi như việc đại dịch Covid-19 bước đến như một cơn lốc với tốc độ quá nguy hiểm đủ quật ngã bạn. Nhưng đừng quá lo lắng, đâu đó vẫn còn những liều thuốc giúp chúng ta kháng tinh thần”.

Dấu ấn trở nên thành đạt của doanh nhân Võ Văn Pháp  - ảnh 3

Ví tài chính là liều thuốc hỗ trợ tinh thần và vực dậy sự nghiệp trước những biến cố dành cho các doanh nghiệp, từ đó, hơn ai hết chính anh Pháp đã thấu hiểu rõ rệt những ưu điểm mà ngành tài chính mang lại, nhất là những nhà kinh doanh đang khát vốn đầu tư. Như vị cứu tinh kịp thời đúng lúc, anh Pháp đã dần xây dựng thương hiệu BBB GROUP đi lên đến đỉnh vinh quang. Tuy thời gian ra mắt chỉ mới hơn 2 năm nhưng những gì anh đang làm cũng đủ sức thu hút nguồn vốn đầu tư của nước ngoài để tái cơ cấu và xây dựng những kế hoạch mà công ty đang ấp ủ tại quê nhà Việt Nam.

Dấu ấn trở nên thành đạt của doanh nhân Võ Văn Pháp  - ảnh 4

Lúc này, anh Pháp cũng tự hào cho biết: “Mỗi giai đoạn trong đời người đều quan trọng, điều đó có nghĩa sự thành công hay thất bại đều do chúng ta nhìn nhận. Khi đó, chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc với những việc mình đang làm và nuôi dưỡng điều đó lớn hơn mỗi ngày. Với tôi không có khái niệm thành hay bại, được hay mất mà chỉ có kết quả tương xứng với những nổ lực mà chúng ta đã bỏ ra”. Sau nhiều năm sống an toàn và chưa một lần dám bức phá , anh Võ Văn Pháp giờ đây lại hiện diện lên với một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ, đó là CEO của BBB GROUP, một “Nhà Đầu Tư” hấp dẫn được xây dựng với định hướng mang tính cấp thiết tại Việt Nam.

Dấu ấn trở nên thành đạt của doanh nhân Võ Văn Pháp  - ảnh 5

Dù đã tạo ra những dấu ấn nhất định trên con đường sự nghiệp riêng trong thời gian vừa qua, nhưng với niềm đam mê cháy bỏng cho thị trường, xã hội và phát triển cộng đồng doanh nghiệp, anh Pháp luôn mong muốn góp sức nhiều hơn nữa để tạo dựng nên một thị trường đầu tư tài chính đúng nghĩa. Nhận định về sự kiên trì của mình, anh cho biết chính sự “lì lợm” trong tính cách của bản thân đã giúp anh luôn vững tin và khát khao “chiến thắng” đến như thế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

BV mắt Hồng Sơn đạt giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

Ngày 11.1.2023 là ngày đáng ghi nhớ của Bệnh viện Mắt Hồng Sơn. Trong Lễ vinh danh Tết ba miền chào xuân 2023 tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính Phủ - 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà nội, Bệnh viện Hồng Sơn vinh dự được đồng chí Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội trao tặng trao bảng vàng chứng nhận danh hiệu TOP 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông nam Á.